Airdrop King tặng 2,5 ETH cho các thành viên tham gia

Airdrop King đang tặng 2,5 Ethereum cho 25 thành viên cộng đồng, ngẫy nhiên 25 người sẽ nhận 0,10 ETH mỗi người – $ 22 mỗi người tham gia dựa trên giá Ethereum hiện tại.

Người tham gia yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản được liệt kê bên dưới và gửi chi tiết của họ được cung cấp trong biểu mẫu tài liệu Google trong trường Hướng dẫn.

 

Hướng dẫn từng bước :

  1. Tham gia Airdrop King trên Telegram
  2. Theo dõi Airdrop King trên Twitter
  3. Gửi địa chỉ email của bạn và các chi tiết khác trên Mẫu Tài liệu Google này
  4. Chúng tôi sẽ tặng 0,10 ETH ($ 22,50) cho 25 người tham gia may mắn hoàn thành các nhiệm vụ trên và gửi thông tin chi tiết của họ. Bạn sẽ được liên lạc qua email nếu bạn giành chiến thắng.

 

Airdrop King là nhà tổng hợp hàng đầu trong việc cung cấp các airdrops tiền điện tử chất lượng. Kể từ khi được thành lập trở lại vào năm 2017, họ được coi là cựu chiến binh trong số những người khác trong cùng lĩnh vực. Họ đam mê công nghệ blockchain và muốn hỗ trợ các dự án tiền điện tử phát triển. Cộng đồng và các đối tác là ưu tiên chính của họ và sẽ luôn luôn đến đầu tiên.

 

Đừng quên tham gia nhóm Telegram và nhóm Facebook của chúng tôi để có những tin tức mới nhất về các dự án Airdrop và nhiều hình thức kiếm tiền nữa nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *