Báo Hay 24h : Ứng dụng đọc báo kiếm tiền 2020

Báo Hay 24h là một ứng dụng đọc báo dành cho điện thoại di động, hiện đã có mặt trên cả Android và iOS. Mỗi ngày có một lượng tin tức khổng lồ được đăng tải lên, đủ mọi lĩnh vực. Với mỗi ứng dụng được ra mắt, họ luôn muốn ứng dụng của mình được càng nhiều người sử dụng càng tốt, vì đó chính cái để họ tạo ra tiền.

Kiếm tiền đọc tin tức với Báo Hay 24h :


Báo Hay 24h  cho ra mắt tính năng đọc báo kiếm tiền, bạn chỉ cần tải ứng dụng về và đăng nhập tài khoản qua facebook hoặc sđt rồi bắt đầu kiếm tiền từ việc xem tin tức hàng ngày.

Hướng dẫn từng bước kiếm tiền với Báo Hay 24h :

  • Bước 1: Tải ứng dụng đọc báo 24h về máy : Link tải Android  IOS Iphone
  • Bước 2 : Đăng nhập tài khoản bằng Số điện thoại hoặc Facebook
  • Bước 3 : Vào mục cá nhân nhập mã giới thiệu : 2UVXV
  • Bước 4 : Chia sẻ giới thiệu bạn bè tải ứng dụng đọc báo và nhập mã giới thiệu của bạn trong phần cá nhân. Giống như của mình là 2UVXV

 

Giống như những trang báo mạng khác, Báo Hay 24h ngoài việc đọc trên máy tính thì bạn có thể tải ứng dụng này trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi hoặc IOS. Cách thức sử dụng của ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại này cũng như các app khác, nghĩa là bạn đọc báo và có tính năng kiếm được tiền nhờ việc đọc các bài viết, bình luận và chia sẻ app này cho người khác cùng tải về.

Kiếm tiền Online hiện nay đã trở nên thành một trào lưu của giới trẻ, nó có thể mang lại nguồn thu nhập khá ổn định nếu hướng đi đúng và có đầu tư. Một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến được áp dụng hiện nay đó là tiếp thị liên kết và viết blog kiếm tiền từ quảng cáo… Tuy nhiên một hình thực kiếm tiền cũng khá đơn giản mà không tốn sức chỉ cần tải App đọc báo kiếm tiền.

Tham gia nhóm Telegram và nhóm Facebook của chúng tôi để có những tin tức mới nhất về các kèo mới, những dự án Airdrop nhanh nhất, và nhiều hình thức kiếm tiền nữa nhé.

 

 

 

 

Related Posts

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *