Tổng hợp 9 cách kiếm tiền online miễn phí phát triển nhất 2020

Bài viết này mình sẽ tổng hợp 9 cách kiếm tiền online đang phát triển mạnh và dầm rộ nhất hiện nay, những hình thức kiếm tiền mình liệt kê tại đây là những hình thức kiếm tiền không cần bỏ vốn và có 1 số cần 1 số tiền nhỏ để bắt đầu.

Với những bạn mới tham gia kiếm tiền online thì rất nhiều hình thức cần phải tìm hiểu, kiếm tiền online 2020 là  thị trường đầy màu mỡ để khai thác nhưng bên cạnh đó những hình thức kiếm tiền không minh bạch làm các bạn mất thời gian cũng như công sức của mình. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những hình thức kiếm tiền đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường kiếm tiền online Việt Nam.

Tổng hợp 9 hình thức kiếm tiền online miễn phí hiện nay

Viết blog Kiếm Tiền Online

Hình thức này hiện tại mình đang làm, cách thức làm thì cũng như bài viết này mình viết ra với mục đích hướng dẫn các bạn kiếm tiền và khi các bạn kiếm được tiền thì mình cũng được chia phần trăm từ các bạn ( Tâm Sự Thật Lòng )

Blog (hay gọi là weblog) là một dạng của website, tồn tại dưới dạng nhật ký trực tuyến, người viết blog có thể là 1 cá nhân hoặc 1 tập thể viết tất cả những gì họ muốn. Nhưng chủ yếu mỗi blog thường đề cập về 1 hoặc 1 số lĩnh vực cụ thể và họ trình bày theo quan điểm cá nhân dựa theo kiến thức và sự tìm hiểu, quá trình trải nghiệm của họ.

Ví dụ kiemusd.com là một blog về kiếm tiền online được viết dựa trên kinh nghiệm làm MMO của mình trong hơn 3 năm qua, nhằm xây dựng cộng đồng ở VN, giúp người mới có hướng đi chính xác hơn.

Kiếm tiền bằng việc viết blog khá là khó và cần am hiểu nhiều về thị trường kiếm tiền online, và cần có 1 blog riêng cho mình nêu bạn thích công việc viết blog thì bạn có thể đọc bài viết ở phần wordpress của mình để tìm hiểu .

Kiếm tiền DROPSHIPPING

Đơn giản về hình thức kiếm tiền droshipping là bạn không có sản phẩm trong tay nhưng vẫn có thể bán được sản phẩm và ăn lợi nhuận chênh lệch. ( Ví dụ đơn giản : lấy sản phẩm từ LAZADA sang shopee bán với giá cao hơn )
Đây là hình thức kiếm tiền online tại nhà vô cùng tiềm năng. Có thể nghĩ tới kinh doanh thì bạn sẽ nghĩ ngay tới việc cần đầu tư vốn ấy vậy mà với Dropshipping thì số vốn bỏ ra gần như bằng 0 nhưng lợi nhuận lại vô cùng lớn.
Công việc của những người thực hiện cách này là lấy sản phẩm gía rẻ từ 1 website này rùi đăng bán ở 1 website khác, lợi nhuận chính là phần chênh lệch. Khi này bạn chỉ cần đặt hàng từ trang web bán có mức giá rẻ với thông tin giao nhận là địa chỉ của khách hàng của bạn.

Khi khách hàng thanh toán cho bạn, bạn mới quay ra lấy số tiền đó để mua hàng rùi ship cho khách. Cách kiếm tiền online tại nhà này trông thì có vẻ dễ dàng, nhưng để đạt được thành công, bạn phải trải qua cả quá trình tập luyện cũng như nhận thức để học được những nguyên tắc bán hàng với những bí quyết tìm nguồn hàng chênh lệch giá. Và nếu có cơ hội bạn hãy hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để biết thêm thông tin chính xác nhất.

Kiếm tiền với Youtube

Chẳn các bạn đã nghe đến việc kiếm tiền online với Youtube rồi đúng không đây là sản phẩm của anh Google và hoàn toàn uy tín để các bạn đặt niềm tin vào. Cái khó của Youtube hiện tại đó là bạn phải biết cách làm video và đầy đủ trang thiết bị như máy quay xịn, trang thiết bị khủng để quay phim.

Nhưng bạn không cần phải lo về vấn đề đấy hãy tận dụng chiếc điện thoại yêu quý của bạn để quay video mặc dù chất lượng không phải là tốt nhất nhưng cũng đủ để bạn làm nhiều video hấp dẫn.

Chủ đề để làm: đây là câu hỏi khiến nhiều bạn đau đầu nhưng tôi cảm thấy khá là đơn giản hãy làm cái gì là thế mạnh của bạn, cái bạn thích có thể là hát đoạn nhạc yêu thích, cover lại bản nhạc hot, quay lại cảnh cuộc sống sinh hoạt, review địa điểm, món ăn,…. chủ đề rất nhiều hãy làm điều bạn thích. Có thể bạn chưa tin nhưng dưới đây tôi chia sẻ cho bạn video một bạn người đồng bào ở Tây Bắc làm video với muôn vàn khó khăn nhưng bạn ấy đã dành được nút bạc Youtube.com với chỉ 2 chiếc điện thoại.

Mình có 1 khóa học free chia sẻ cho các bạn nào muốn tìm hiểu tại có thể đọc bài viết Chia Sẻ Khóa Học Kiếm Tiền Với Youtube 1000$/1 Tháng Free và tải về tìm hiểu

Kiếm tiền bán hàng online

Bán hàng online chưa bao giờ là phương thức lỗi thời cả với phương châm là kiếm tiền từ số vốn ít nhất có thể vì vậy mà tôi sẽ không “bày ra” cho các bạn những thứ quá cao siêu mà về đến thực tại những cái cơ bản nhất, có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Với hình thức này chúng ta sẽ dựa chủ lực vào 3 kênh là youtube, facebook và blog miễn phí. Về nguồn hàng chúng ta sẽ liên hệ đến các shop (online hoặc offline) đang bán hàng để xin làm cộng tác viên bán hàng để nhận được chiết khấu cao nhất, sản phẩm có giá tốt nhất.

Nên chọn mặt hàng bạn yêu thích và hiểu biết để bán. Tặng bạn một video khá là thú vị về mảng này của kênh Web 5 ngày.

 

Affiliate marketing

Mình liệt kê 1 số cách kiếm tiền với Affiliate Marketing, ngoài những cách này có nhiều bạn còn sử dụng hình thức khác rất đa dạng.

 • Cách kiếm tiền Affiliate Marketing theo lượng truy cập traffic
 • Cách kiếm tiền Affiliate Marketing bằng website, blog
 • Cách làm Affiliate Marketing qua Social Media Marketing
 • Kiếm tiền Affiliate bằng Facebook
 • Làm tiếp thị liên kết qua Youtube
 • Kiếm tiền Affiliate Marketing qua Instagram
 • Kiếm tiền Affiliate Marketing qua các nền tảng Social khác
 • Kiếm tiền Affiliate Marketing qua PPC Marketing
 • Chạy quảng cáo Facebook Ads
 • Làm tiếp thị liên kết qua Email Marketing 7.
 • Trở thành người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội (Influencer/ KOL)

Về hình thức kiếm tiền Affiliate Marketing thì có rất nhiều cách để kiếm tiền chính vì vậy các bạn có thể vào mục  Affiliate Marketing để xem từng bài. Mình ví dụ hình thức kiếm tiền đang có nhiều người tham gia nhất hiện nay đó là accesstrade các bạn tham khảo ở bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Với Accesstrade 2020

Kiếm tiền Google Adsense

AdSense có lẽ là cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến nhưng nó có thật không? Bạn vẫn có thể kiếm tiền với AdSense? Bạn có thể kiếm sống từ AdSense không?

Tôi sẽ thử và cung cấp cho bạn câu trả lời trung thực dựa trên kinh nghiệm của tôi với tư cách là nhà xuất bản AdSense nhưng cũng là ví dụ từ các trang web thành công đang sử dụng AdSense.

Các nhà quảng cáo sử dụng chương trình Quảng cáo Google để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên các trang web AdSense. Họ chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của họ (PPC – Trả tiền cho mỗi lần nhấp)

Các nhà xuất bản nhận được 68% doanh thu và Google 32%. Ví dụ: nếu nhà quảng cáo trả 1 đô la cho một lần nhấp thì 68 xu sẽ được chuyển đến nhà xuất bản và 32 xu cho Google.

AdSense thích các trang web giàu nội dung. Nội dung có thể thuộc bất kỳ loại nào (văn bản, hình ảnh, video) và miễn là nó không vi phạm các chính sách nội dung của AdSense.

Mặc dù vậy, nên có nội dung văn bản trên các trang để trình thu thập thông tin AdSense có thể hiểu trang này nói về cái gì.

AdSense phù hợp hơn cho các trang web xuất bản bài viết, nghiên cứu trường hợp, hướng dẫn cách làm (như trang này) và blog.

Có một blog nội dung phong phú với nội dung giúp mọi người tìm hiểu điều gì đó hoặc hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể, là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền với AdSense. Nếu bạn chưa có blog, các tài nguyên dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu.

AdSense là một cách tốt để kiếm tiền trực tuyến và có lẽ đây là phương pháp đơn giản nhất miễn là bạn có một lượng lưu lượng truy cập chất lượng tốt đến trang web của mình.

Tôi không thể cung cấp cho bạn một con số chính xác vì số tiền bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào thu nhập trên mỗi lần nhấp (EPC) và tỷ lệ nhấp (TLB), nhưng tôi thường không khuyên khách hàng của mình chạy AdSense trên các trang web có ít hơn hơn 300-400 lượt truy cập mỗi ngày.

Tuy nhiên, nói chung, lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu của bạn càng nhiều, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn với AdSense.

AdSense có lẽ là cách dễ nhất, đáng tin cậy hơn và tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Với điều kiện trang web của bạn đáp ứng các tiêu chí được giải thích ở trên, bạn có thể tận hưởng doanh thu hàng tháng tốt bằng cách sử dụng nội dung của mình và số giờ bạn dành trực tuyến theo cách tốt nhất có thể.

Nhược điểm: Adsense khó đăng ký, nội dung website phải chất lượng, web phải có lượng truy cập từ tìm kiếm cao.

Rút gọn link

Rút gọn link hay còn gọi Link Shortener – công cụ rút gọn link có thể là một trang web hoặc ứng dụng biến các liên kết dài thành các liên kết ngắn – được sử dụng để chuyển hướng đến liên kết dài. Dưới đây là ví dụ về một URL dài trỏ đến link của kiemusd.com. Và đây là URL đó sau khi được rút gọn.

Link Gốc : https://kiemusd.com/cach-kiem-tien-online-mien-phi/

Link Rút gọn : http://megaurl.in/zzIpjCZx

Mỗi khi có người click vào link rút gọn của bạn bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền do bên rút gọn link trả bạn có thể tham khảo bài viết Hướng Dẫn Kiếm 150.000 VNĐ Với Rút Gọn Link MegaURL 2020 và nhiều website kiếm tiền bằng link rút gọn nữa tại 30+ Website Kiếm Tiền Bằng Việc Rút Gọn Link Uy Tín

Kiếm Tiền Airdrop

Airdrop là gì? Airdrop là tiến hành phát các token tiền ảo miễn phí vào ví của người dùng, nó thường được sử dụng trong các chiến lược quảng cáo, giới thiệu dự án ICO để thu hút người dùng tham gia vào cộng đồng dự án coin.

Hiện nay có rất nhiều các dự án mới được ra mắt mỗi ngày, đi kèm đó là rất nhiều chương trình Airdrop như vậy, nhưng không phải dự án nào cũng tốt, đồng nghĩa với việc không phải chương trình Airdrop nào cũng đáng để tham gia. Về kiếm tiền Airdrop mình liệt kê các kèo kiếm tiền ngon tại chuyên mục Airdrop – Bounty các bạn cùng tìm hiểu và tham gia.

Kiếm tiền online với ứng dụng điện thoại.

Kiếm tiền bằng điện thoại là sử dụng smartphone của bạn, của anh chị bạn, của bố mẹ bạn, hoặc của thằng hàng xóm để kiếm tiền, tiền sẽ có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, Paypal tùy vào từng hình quy định cách trả như thế nào.

Các ứng dụng mà mình giới thiệu sau đây phần lớn sẽ có ở điện thoại android, còn IOS có điều khoản hơn khắt khe nên chỉ 1 số ít có, còn windowphone ít người xài nên các nhà phát triển họ ko làm app.

Về hình thức kiếm tiền này mình đã giới thiệu 1 số ứng dụng uy tín hiện nay các bạn có thể xem bài viết về ứng dụng kiếm tiền tại Top 5 App Kiếm Tiền Online Trên Smartphone Uy Tín 2020

 

Tổng Kết Bài Viết

Theo mình nếu bạn tham gia kiếm tiền online hãy chọn cho mình chỉ 1 hình thức và đi sâu vào hình thức đó để kiếm tiền, tham gia nhiều hình thức sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức cũng như không kiếm được nhiều tiền.

Bài viết này mình đã chia sẻ các hình thức kiếm tiền online miễn phí các bạn muốn tham gia kiếm tiền hãy chọn cho mình 1 hình thức phù hợp nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *