Chia sẻ khóa học Powerpoint chinh phục lòng người ( Trị giá 300k )

Chia sẻ khóa học Powerpoint chinh phục lòng người ( Trị giá 300k ), download khóa học chinh phục lòng người ( Trị giá 300k ) miễn phí của GIẢNG VIÊN : NGUYỄN THÀNH GIÁP trên Kyna.Vn


Thông tin khóa học :

  • Có một niềm đam mê lớn với Powerpoint, thầy Nguyễn Thành Giáp đã tổng hợp những kiến thức và kinh nghiệm của mình thành khóa học “Powerpoint – Chinh phục lòng người”.
  • Khóa học đã thu hút một số lượng đông đảo học viên tham gia, trong đó có rất nhiều giáo viên đã đạt giải quốc gia về bài giảng điện tử.
  • Khóa học đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ nhóm nhân viên văn phòng thường xuyên phải báo cáo và trình bày ý tưởng.

Giới thiệu nội dung khóa học :

  1. Bạn có từng nghĩ mình sẽ dựng video bằng chương trình Powerpoint không!?
  2. Nghe hơi khó tin, nhưng bạn cần biết Powerpoint làm được nhiều hơn việc trình chiếu các slide nội dung.
  3. Bạn có thể tích hợp, cắt ghép hình ảnh, âm thanh, video. Chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể sắp xếp ngay ngắn các nội dung trên Slide của mình. Đồng thời, còn có khả năng hô biến slide bằng những chủ đề có sẵn.
  4. Bạn có thể sử dụng các phím tắt, cách nhấn mạnh nội dung, ghép lời tường thuật, xuất bản thành video hay các định dạng phổ biến khác. Áp dụng tư duy thiết kế để biến đổi văn bản thành Slide của một số dạng thông tin phổ biến, như dạng thời gian – quá trình, dạng bảng biểu, biểu đồ, dạng định nghĩa khái niệm.

Tài Liệu :

Link tải khóa học phần 1

Link tải khóa học phần 2

Link tải khóa học phần 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *