Clickworker là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với clickworker A-Z

Clickworker là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với clickworker A-Z, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 website app ứng dụng kiếm tiền online EURO cực kỳ uy tín bằng cách làm các nhiệm vụ như chụp ảnh, làm khảo sát và các nhiệm vụ nhỏ kiếm tiền được trả rất cao lên đến 50 € / $ cho 1 nhiệm vụ hoàn thành.

clickworker
clickworker

Clickworker là gì ? Giới thiệu về chúng tôi :

Mục này bạn có thể truy cập Clickworker đê biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi sử dụng kiến thức của đám đông để thu hút bí quyết và lao động của hàng trăm nghìn Clickworkers , những người hỗ trợ chúng tôi xử lý các dự án nhanh chóng và hiệu quả cho công ty của bạn.

Clickworkers của chúng tôi là các nhà thầu độc lập cung cấp các dịch vụ này bằng cách sử dụng thiết bị và lịch trình máy tính của riêng họ. Họ sử dụng một trình duyệt web tiêu chuẩn để hoàn thành các nhiệm vụ trên cơ sở tỷ lệ mảnh. Hầu hết các nhiệm vụ này là một phần của dự án lớn hơn, phức tạp hơn.

Phối hợp và giám sát nhiệm vụ được tiến hành bằng cách sử dụng công nghệ của clickworker, cung cấp hệ thống quy trình làm việc dựa trên Internet. Các ví dụ dự án bao gồm việc xử lý dữ liệu phi cấu trúc, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh và video. Chúng tôi có thể tạo, phân loại, chắp thêm, chụp và dịch

Đăng ký tài khoản và kiếm tiền với Clickworker

Lưu ý Việt Nam đăng ký được anh em không cần face ip nhé không là bị bạn luôn nhé.

Bước 1 : Vào trang Clickworker đăng ký 1 tài khoản

Bước 2 xác mình email

Bước 3 đăng nhập làm nhiệm vụ

Dưới đây là video mình sưu tầm từ kiemtienspeed hướng dẫn các bạn cho đơn giản nhé.

Làm nhiệm vụ để kiếm tiền EURO

Làm JOB này đầu tiên Job này được 0.01 Euro nhưng điều quan trọng là EURO lời hơn USD nhiều về tỉ giá nên rất ok nhé.

Một số job khác cũng cần làm ví dụ như: Như job trên nhiệm vụ khá đơn giản và được 0.4 euro Để làm được các nhiệm vụ anh em nhấn nút start bên cạnh là được nhé.

Mình vẫn khuyên là dùng bằng điện thoại để làm để quay video dễ dàng nhất.

Đây là hình ảnh mà mình đã hoàn thành 1 số nhiệm vụ: Job này cực kỳ dễ làm mà cũng kiếm được rất nhiều.

Chỉ việc xác định đúng xem nó có đúng với hình nó đã cho không. 1 job có 20 hình làm xong thì được trả công từ 6 euro đến 10 euro tức là khoảng được 250k tiền vnđ. Job tiếp theo thì chỉ giới hạn 10 lần và các bạn chỉ cần làm mẫu trước camera.

Quay khoảng 16 video 3s 1 video nên làm rất nhanh thôi và được 0.6 Euro rất nhanh và lẹ. Ngoài ra còn rất nhiều Job khác mọi người cứ từ từ tìm hiểu nhé.

Thành quả thanh toán

Một số invoice làm việc các mục nhận được thanh toán sẽ hiển thị chi tiết  Thời hạn thanh toán là 1 tuần – ví dụ như các bác làm hôm 5/12 thì đến hôm 12/12 sẽ được pay trả tiền. * Một số điều khoản cần lưu ý để nhận tiền của website:

1. Chỉ nhận thanh toán bằng paypal và tài khoản  Paypal đã được veryfi

2. Phải điển đẩy đủ thông tin (lúc đăng ký cần điền đẩy đủ rõ ràng và đúng thông tin)

3. Tài khoản phải nhiều hơn 5 Euro thì sẽ được pay nhé (nhớ là tài khoản payable nhé)  số tiền được thanh toán

Các bạn lưu ý về thanh toán (update) do khá nhiều bạn hỏi về vấn đề này mình xin trả lời như sau(trích bộ phận sp của Clickworker): Có ba yêu cầu để được trả tiền. Đầu tiên, tài khoản Clickworker của bạn cần có ít nhất 5 Euro / đô la nếu không đủ nó sẽ đượ chuyển sang tháng tiếp theo.

Thứ hau là các thông tin cần được verfi (PayPal). Bước thứ ba là bạn đã nhập thông tin thuế của bạn – yêu cầu thứ ba này thường bỏ qua và không cần bận tâm.

Vào ngày mùng 7 hàng tháng, clickworker.com tính toán và kiểm tra tất cả các tài khoản và thanh toán chúng khi cần thiết và tự động. Tuy nhiên nếu tài khoản của bạn đã đủ pay là 5$ thì vào ngày thứ 5 thứ 6 tuần sau của bạn sẽ được thực hiện tự động Câu hỏi tiếp theo:

Tại sao các tài khoản được trả vào ngày 7 của tháng tiếp theo? Mỗi công việc có thời gian xác minh là 7 ngày. Trong thời gian này, nó có thể bị hủy vì lý do kiểm soát chất lượng. Vì vậy, chỉ sau thời gian 7 ngày này là hoàn thành 100% việc check và sẵn sàng để được thanh toán. 

Tổng Kết

Nói chung là site này với mức thù lao cực tốt thì anh em có thể làm trong thời gian rảnh là rất oke. Hơn nữa cũng làm trên điện thoại nên đây là một cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kỳ hữu hiệu.Nhớ tham khảo thêm các bài viết về cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày ủng hộ mình nữa nhé. 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *