Đăng ký tài khoản sử dụng miễn phí VPS tại VULTR

Đăng ký tài khoản sử dụng miễn phí VPS tại VULTR, VULTR là một nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay và hiện đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam cũng như nước ngoài lựa chọn để xây dựng các trang web hoặc blog cá nhân của mình. Không chỉ với CHẤT LƯỢNG TỐT, thời gian UPTIME cao mà VPS của VULTR có giá thành khá rẻ, đặc biệt, nếu như bạn là người mới thì sẽ có cơ hội sở hữu đến 2 tháng sử dụng miễn phí VPS tại Vultr.

Chỉ với $2.5/tháng thì bạn đã có thể sở hữu ngay VPS có cấu hình với SSD 20GB, Ram 512 và Bandwidth 500GB, một mức giá khá rẻ dành cho những bạn mới tạo web, blog. Hơn nữa, VULTR hiện cũng đã có các location ở Singapre, Nhật Bản nên bạn sẽ không còn lo lắng đến tình trạng đứt cáp diễn ra quá thường xuyên tại Việt Nam.

Mình rất hài lòng về VULTR sau 2 năm sử dụng và chạy các trang web của mình vì thời gian uptime cao, băng thông lớn và việc support của VULTR nhìn chung là tuyệt vời. Để giúp bạn các bạn mới có thể mua và sử dụng VPS của Vultr dễ dàng hơn, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện cũng như một vài lưu ý cần thiết trong phần dưới đây.

Hướng Dẫn Từng Bước Đăng Ký Tài Khoản Vultr

BƯỚC 1: Truy cập vào trang chủ của Vultr Link Đăng Ký VULTR

 

BƯỚC 2: Nhấn vào nút CREATE ACCOUNT, sau đó tiến hành nhập địa chỉ EMAIL đang sử dụng và MẬT KHẨU đăng nhập.

 

Hãy click vào nút CREATE ACCOUNT phía dưới lần nữa và bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản VULTR.

BƯỚC 3: Chọn phương thức thanh toán trên Vultr

Ngay sau khi đã đăng ký thành công, bạn cần điền vào các thông tin thanh toán (Billing) để có thể mua và sử dụng VPS. Tại giao diện chính khi đã đăng nhập, chọn vào nút BILLING.

 

Khi đó, bạn sẽ thấy ba hình thức thanh toán gồm có CREDIT CARD, PAYPAL VÀ BITCOIN. Trong bài viết này, mình chỉ sử dụng phướng thức thanh toán bằng CREDIT CARD. Cách nhập thông tin thì bạn có thể tham khảo dưới đây.

  • Name on Card: Nhập tên trên thẻ thanh toán Visa hoặc MasterCard.
  • Billing Address: Điền địa chỉ nhà hoặc nơi bạn ở.
  • Billing City: Chọn thành phố nơi bạn đang sinh sống và làm việc.
  • Postal Code: Mã Code nơi bạn sinh sống, xem mã Zip code tại tỉnh thành của bạn. Ví dụ: HCM có mà code là 700000.
  • Quốc gia: Việt Nam

Trong phần Credit Card Details

  • Card Number: Nhập dãy số được in trong thẻ Visa hoặc MasterCard mà bạn sử dụng
  • Expire Month (MM): Nhập tháng hết hạn, ví dụ 09
  • Expire Year (YY): Nhập 2 số cuối của năm hết hạn, ví dụ 2022 thì điền 22
  • Trong phần Link Only (0$): Nghĩa là bạn chỉ muốn liên kết thẻ vào tài khoản thôi và chưa có nhu cầu mua VPS. Nếu như chọn là Add $5, Add $10,… thì tức là bạn vừa liên kết vừa nạp tiền vào tài khoản Vultr để sử dụng luôn

Cuối cùng, hãy chọn vào tùy chọn “I agree to the Terms of Service” và nhấn vào nút LINK CREDIT CARD để hoàn tất việc liên kết thẻ thanh toán với Vultr.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *