Hosting miễn phí tốt nhất dành cho các bạn mới học làm website

Hosting miễn phí tốt nhất dành cho các bạn mới học làm website, khi mới bắt đầu thì có rất nhiều thứ bạn không biết đến như hosting cấu hình ra sao cách vận hành như thế nào ? liệu mua xong có lỗi gì thì phải làm sao…v.v.. đó là tâm lý của người mới học làm web. Vậy lên hôm nay mình chia sẻ cho các bạn 1 website để bạn có 1 hosting miễn phí để vọc vạch nhé.

Ngày mới bắt đầu ! và chia sẻ từng trải qua 🙂

Cách đây khoảng 5 năm hay 6 năm về trước ( không nhớ rõ ) mình còn chưa biết đến wordpress là gì và hosting sử dụng ra làm sao, lúc đó mình đang làm blogspot và seo cũng khá là ok ( thực chất thì lúc đó là spam chứ seo xiếc gì ).

Và bỗng 1 ngày đẹp trời cũng như mọi khi anh blogspot không cho website nội dung ….. và bắt phải xác minh mới cho người dùng vào web mình. Và cũng là thói quen backup template cùng với nội dung nhưng sau khi up lên thì lại bị xóa.  Lúc đó bắt đầu mới tìm giải pháp mà mình lúc đó html còn chưa vững bởi toàn đi lấy theme share về up lên dùng thôi.

Sau 1 đêm ngồi đến 3h sáng để tìm cách giải quyết thì lúc này mình tìm thấy 1 bài viết trong forum sinhvienit.net có giải pháp di chuyển từ blogspot sang wordpress và lúc này mình mới tìm hiểu. Và  Hostinger lúc đó thật sự là giúp mình rất nhiều. Mình vào đó và tạo rất nhiều hosting free và bắt đầu vọc. Và sau 2 ngày tìm hiểu thì mình đã mua 1 hosting tại Godady và dựng lên được 1 wapsite và chuyển hướng người dùng qua. Và bắt đầu từ đó mình tìm hiểu sâu hơn về wp và đến tận bây giờ. ( Thật sự nhiều lúc không tìm ra nguyên nhân nản thật nhưng vì đam mê lên cố gắng hết sức và cuối cùng cũng có thành quả )

Cứ nói đến cái lúc bắt đầu là ham quá luôn quên cả giới thiệu cho các bạn dùng hosting miễn phí ở đâu.

hosting free
hosting free

Như ở trên mình nói qua rồi đó chính là Hostinger.Vn bạn có thể truy cập và tạo tài khoản và dùng hosting miễn phí ở đây rất tốt nhé. Gói Hosting miễn phí có những thông số sau:

 • Dung lượng lữu trữ 2Gb,

  • Băng thông 100 GB
  • Subdomain miễn phí
  • 2 MySQL Databases
  • 2 tài khoản E-mails
  • Website Builder
  • Script tự cài đặt
  • Server ít ổn định hơn
  • Ít ưu tiên hỗ trợ hơn
  • Không có backup dữ liệu

Với 1 hosting free mà cấu hình như vậy là quá chất luôn rồi nhé. Các bạn cứ tha hồ mà vọc với hosting free này nhé.

Và qua bài viết này mình xin gửi lời cám ơn đến đội ngũ Hostinger.Vn đã chia sẻ những hosting vô cùng quý báu để mình làm nền móng cho mình bước chân đi trên con đường này cho đến bây giờ. Và mình cũng chúc các bạn thành công nhé.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *