Hướng dẫn kiếm tiền với app Cashzine thông qua đọc tin tức

Cashzine là app ứng dụng miễn phí dành cho di động với đọc báo kiếm tiền, Khi tham gia và nhận đủ số tiền Cashzine yêu cầu thì sau đó bạn có thể nhận tiền qua PayPal. Cashzine tổng hợp tin tức với các nội dung được lựa chọn bởi các biên tập viên chuyên nghiệp và kiếm điểm đổi phần thưởng tiền mặt, người dùng có thể nhận được tin tức tiêu đề các tin tức giải trí, sức khỏe, các vấn đề xã hội đầy đủ loại tin tức.

Hướng dẫn kiếm tiền với app Cashzine thông qua đọc tin tức

Lưu ý : Hiện tại Cashzine có thể auto kiếm ngày 500k đến 1tr xu( yêu cầu có pc nhé bạn nào muốn biết thì để lại comment dưới bài viết )

Bước 1: Tải ứng dụng Cashzine

Tải ứng dụng bạn vào chplay gõ Caszine và tải ứng dụng về điện thoại và tương tự với ios vào appstore hoặc bấm link tải dưới đây.

Link Cashzine IOS

Link CashZine Android

Sau khi tải về bạn mở ứng dụng và đăng nhập bằng facebook hoặc tài khoản google.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và nhập mã giới thiệu nhận 8000 xu tương đương 0,4$

Sau khi đăng nhập tài khoản bạn nhấn vào mục cá nhân  -> chọn nhập mã lời mời -> tại đây bạn nhập mã 3511263 để nhận 8000 xu nhé. Nếu không nhập sẽ không nhận được nhé.

Nhập mã 3511263 nhận 8000 xu

Bước 3 : Rút tiền về paypal hoặc tín dụng mobile

Cashzine có 2 hình thức nhận thưởng đó là rút tiền qua paypal và nhận tiền  tài khoản điện thoại.

Nếu bạn chưa biết tạo tài khoản paypal bấm vào đây để xem cách tạo tài khoản paypal nhé.


Giới thiệu về Cashzine :

Cashzine cung cấp một nguồn tin tức đa dạng từ các tin thời sự, giải trí, sức khỏe, thời trang… và cho phép người dùng lựa chọn tiêu đề. Cashzine còn kết hợp trí tuệ nhân tạo để xác định sở thích của bạn và tạo tin tức của riêng bạn, nghĩa là bạn càng đọc nhiều tin tức thì đề xuất các chính xác. Bên cạnh đó, Cashzine còn là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại giúp bạn kiếm được tiền mặt và phần thưởng, tiền sẽ được rút trực tiếp từ tài khoản, một số khu vực có thể sử dụng PayPal để thanh toán.

Để đáp ứng thói quen đọc tốt của người dùng, Cashzine cung cấp trợ cấp tiền mặt và tiền thưởng, ứng dụng có các mức thưởng khác nhau dưới dạng tiền trong ứng dụng, chẳng hạn như đọc bài viết để nhận 5 đồng vàng, thực hiện nhiệm vụ để nhận 15-30 đồng vàng, gấp 4 lần. Người dùng có thể đổi tiền vàng thành tiền mặt theo sở thích riêng của họ, dưới dạng trợ cấp đọc của riêng họ và hoàn toàn miễn phí.

Các đặc điểm chính của Cashzine:
– Ứng dụng đọc tin tức đa chủ đề.
– Kết hợp trí tuệ nhân tạo đề nhận đề xuất các nội dung đọc.
– Đọc tin để kiềm tiền mặt và phần thường.
– Nhiều mức thưởng cho mỗi nhiệm vụ.

Kết Bài : Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn kiếm tiền bằng chiêc điện thoại thông minh của mình qua ứng dụng Cashzine rồi đó. Còn rất nhiều ứng dụng kiếm tiền nữa bạn có thể xem tại đây

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *