Hướng dẫn kiếm tiền với mạng xã hội Vietsmile 2020

Vietsmile là một ứng dụng mạng xã hội truyền thông đa phương tiện 100% do người Việt Nam phát triển và xây dựng lên được đăng ký giấy phép kinh doanh ngày 17/03/2017 đồng thời phát triển và xây dựng ý tưởng.
Sử dụng bản dùng thử từ tháng 9/2019. Tháng 6/2020 sẽ chính thức hoạt động trên apps di động.. Vietsmile phát triển trên nền tảng cung cấp các giải pháp và ứng dụng tiện ích cho các doanh nghiệp và khách hàng ngoài các tính năng mạng xã hội. Đặc biệt người dùng sẽ được chia sẻ lại lợi nhuận từ chính những hoạt động của mình.


Vietsmile là sản phẩm được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư Nụ Cười Việt là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiện ích cho cá nhân và Doanh nghiệp.

Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với mạng xã hội Vietsmile 2020

  • Đăng ký 1 tài khoản trên Vietsmile : Link đăng ký
  • Đăng một bài viết lên tường của bạn. Ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được cộng 2.000 đồng.
  • Vào mục chia sẻ gửi liên kết chia sẻ cho bạn bè và hướng dẫn họ cập nhật thông tin tài khoản và đăng bài lên tường khi đó bạn sẽ được tặng thêm 2.000 đồng.

Vietsmiler cho rút tiền hay không? 

Mọi số dư được thể thực hiện tại ví vnd sẽ được rút và giao dịch tự do bất kỳ lúc nào. Yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý trong thời gian 24h trừ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật.
Điểm thưởng VSC thành viên có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc hàng hóa trên hệ thống điểm liên kết Vietsmile. Việc thực hiện quy đổi thành tiền mặt sẽ được xử lý trong thời gian 24h trừ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật

Tổng Quát:

Website: https://vietsmile.com.vn/

Giá trị ước tính : 2000đ + giới thiệu

Dự án: Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *