Hướng dẫn tạo ví Perfect Money mới nhất 2020

Perfect Money là hệ thống thanh toán trên Internet thế hệ mới, Perfect Money cho phép người dùng thực hiện thanh toán tức thì và chuyển tiền an toàn trên toàn cầu, mở ra các cơ hội độc đáo cho người dùng Internet và chủ sở hữu doanh nghiệp trên Internet.

Những tính năng dành cho doanh nghiệp và cá nhân trên Perfect Money bao gồm :

 • Thực hiện chuyển tiền giữa những thành viên
 • Nhận tiền trong nhiều dự án kinh doanh khác nhau trên Internet
 • Thực hiện thanh toán định kỳ trên Internet
 • Lưu trữ an toàn tiền của bạn trên tài khoản điện tử và nhận lãi suất hàng tháng
 • Thực hiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trong các cửa hàng trên Internet
 • Mua Bitcoin, Vàng, USD và EUR trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Perfect Money :

Bước 1: Đăng ký tài khoản : Link đăng ký

Bước 2 : Nhập thông tin đầy đủ vào mẫu đăng ký

Sau khi đăng ký thành công  Perfect Money đã gửi cho bạn một email có chứa ID Thành viên của bạn. Hãy sử dụng thông tin đó để đăng nhập trên Perfect Money

Bước 3 : Vào email đăng ký lấy ID thành viên và đăng nhập.

Cách thêm tài khoản mới trong Perfect Money

Perfect Money mặc định sẽ cung cấp cho bạn 3 loại tài khoản tương ứng với 3 loại tiền tệ khác nhau là:

 • Tài khoản Euro: tài khoản bắt đầu bằng chữ E
 • Tài khoản USD: tài khoản bắt đầu bằng chữ U
 • Tài khoản Gold: bắt đầu bằng chữ G.

Đây chính là các tài khoản mà các bạn cần sử dụng để giao dịch chuyển và nhận tiền. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm các tài khoản khác như Bitcoin (BTC), USD, EUR hay Gold bằng cách vào mục “Tài khoản của tôi” và chọn “Thêm tài khoản”.

Hướng dẫn các xác minh (Verify) tài khoản Perfect Money

Có vẻ việc xác thực “verify” tài khoản Perfect money là khá khó khăn với nhiều người khi mới tìm hiểu về hệ thống thanh toán online này, nhiều bạn gặp lỗi trong quá trình xác mình và không thể nào thành công được. Vậy dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác mình tài khoản PM thành công 100% luôn nhé.

Tại sao chúng ta nên xác minh tài khoản Perfect Money?

Thứ nhất là để bảo vệ cho tài khoản của bạn đặc biệt khi bị hack hoặc bị quên mật khẩu, bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ bạn dễ dàng hơn.
Thứ hai là bạn được giảm phí khi giao dịch Perfect Money (Nếu không xác minh tài khoản, chi phí giao dịch sẽ là 1.99%, còn nếu đã xác minh thì phí chỉ còn là 0.5% mà thôi).

Cách Verify tài khoản Perfect Money 100% OK

Bước 1: Trên menu bạn chọn “Cài đặt”, sau đó kéo xuống phần “Xác minh tài khoản” rồi chọn “Quản lý xác minh”.
Bước 2: Trong phần này sẽ có 3 phần bạn cần xác minh đó là: Xác thực tên, xác thực địa chỉ và xác thực SĐT. Tuy nhiên bạn phải xác thực tên và địa chỉ trước rồi mới tiếp tục xác thực được SĐT.

Lưu ý: Các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn của bạn phải giống với địa chỉ trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money. Và các thông tin họ tên và địa chỉ trong hóa đơn được đánh máy chứ không viết tay nhé.

 • Xác thực tên: Bạn chụp lại mặt trước của Chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe => click “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên”

Xác thực địa chỉ: Bạn chụp lại hóa đơn tiền điện nước, internet, gas,…mà có chứa thông tin địa chỉ nơi bạn đang ở => “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên”
Sau khi bạn đã hoàn tất các bước tải tài liệu xác minh lên có thể sẽ mất khoảng mấy tiếng (hoặc 1 ngày) để hệ thống của Perfect Money xác minh thông tin địa chỉ, có 2 khả năng xảy ra:

 • Nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi email nguyên nhân và yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin
 • Còn nếu nó được chấp nhận xác minh thành công thì chúng ta sẽ làm tiếp bước xác minh số điện thoại

Bước 3: Xác minh số điện thoại: Bạn chỉ cần thêm số điện thoại của bạn vào, hệ thống của Perfect Money sẽ tự động gọi điện trực tiếp cho bạn và đọc 4 số để xác minh tài khoản, bạn nhớ 4 số này và nhập vào xác minh là xong.

Ok. sau khi thực hiện xong hết các bước xác mình tài khoản Perfect Money, bạn truy cập vào mục “Xác minh tài khoản” khi nãy nếu thấy các mục “trạng thái hiện tại” là “Đã xác minh” tức là bạn đã thành công.

Kết Bài

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký và xác minh 1 tài khoản ví điện tử Perfect Money rồi nếu bạn nào không hiểu hãy để lại câu hỏi ở mục bình luận mình sẽ giúp bạn giải đáp. Cám ơn bạn đã đọc bài viết chúc bạn thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *