Hướng dẫn tạo ví WebMoney (WMZ) mới nhất 2020

WebMoney (WMZ) là một ví điện tử cũng như paypal dùng để thanh toán thanh toán các loại đơn dịch vụ online , và WebMoney là một hệ thống thanh toán toàn cầu và là môi trường hoạt động cho các hoạt động kinh doanh, được thành lập vào năm 1998 tại Nga bởi công ty WM Tranfer Ltd. WedMoney không chỉ cung cấp các dịch vị giúp bạn có thể theo dõi tiền của mình, thu hút tài trợ, giải quyết tranh chấp mà còn giúp bạn thực hiện trực tuyến các giao dịch an toàn mà không cần phải có thẻ ngân hàng hay thẻ tín dụng để mở hoặc vận hành tài khoản WebMoney.

Thông tin cần thiết về WebMoney (WMZ)

Nếu bạn muốn tham gia kiếm tiền online thì ví điện tử WebMoney là 1 trong những ví không thể thiếu, vậy lên hôm nay mình viết bài này để các bạn tìm hiêu về WebMoney cách đăng ký tài khoản và cách sử dụng WebMoney.

WebMoney cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến, giải pháp thanh toán P2P, dịch vụ thương gia và các hệ thống thanh toán trực tuyến.

Tính đến nay, WebMoney đã có hơn 40 triệu người dùng và hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức ở mọi lĩnh vực trên toàn cầu tham gia thanh toán qua WebMoney và con số này vẫn đang tiếp tục tăng rất nhanh. WebMoney cũng là một trong những hệ thống thanh toán điện tử lớn nhất ở Nga bởi số lượng người dùng rất lớn.

Hiểu đơn giản, WebMoney được sử dụng tương tự như khi trải nghiệm Paypal, Payoneer, Payeer, Perferrfect Money. Hiện WebMoney còn hỗ trợ nhiều loại tiền tệ như: WMR-RUB (tiền Nga), WMZ-USD (đô la), WME-EURO (tiền euro), đồng tiền Ukrainian (WMU), đồng rúp Belarusian (WMB), Việt Nam đồng (WMD), Bitcoin (WMX), Bitcoin Cash (WMH), Litecoin (WML), vàng thỏi (WMG) tùy vào người sử dụng có nhu cầu xài loại ví nào phù hợp với mình. Nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là ví WMZ-USD (đô la). Hiện tại, 1 WMZ = 1 USD.

Với thông tin trên, KIEMUSD đã cung cấp một cách đầy đủ nhất cho bạn câu trả lời về hệ thống thanh toán hiện đang được ưa chuộng_WebMoney.

Ưu điểm khi bạn sử dụng ví điện tử WebMoney?

Nạp rút tiền đơn giản khi được liên kết với tài khoản ngân hàng.
Nhận tiền, chuyển tiền an toàn và nhanh chóng.
Mua sắm trực tuyến với mức giá tốt nhất trên thị trường.
Giúp thanh toán các loại đơn dịch vụ.
Công nghệ bảo mật của WebMoney vô cùng tối ưu và an toàn.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên WebMoney

*Lưu ý: Cần chuẩn bị trước khi đăng ký WebMoney

Một số điện thoại đang hoạt động bình thường
Một email đang sử dụng bình thường
Một hình chụp hoặc hình scan CMND mặt trước

Hướng dẫn đăng ký tài khoản WebMoney (WMZ)

BƯỚC 1: Truy cập trang hệ thống WebMoney: https://wallet.webmoney.ru/signup
BƯỚC 2:Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” để dễ dàng sử dụng.

BƯỚC 3: Nhập số điện thoại di động (ĐTDĐ) của bạn theo định dạng quốc tế bằng cách bỏ số “0” ở đầu và thay bằng số “84”
Ví dụ: số ĐTDĐ 098666888 → định dạng quốc tế là 8498666888). Bấm “Tiếp tục”

Lưu ý: WM Keeper Standard (Mini) chạy trên trình duyệt web và nó cũng có thể chạy trên trình duyệt web phiên bản điện thoại.

Sau khi hệ thống xác nhận số điện thoại của bạn thì số điện thoại này không thể đăng ký thêm 1 tài khoản nào khác trong hệ thống, bạn sẽ được chuyên đến trang để nhập thông tin cá nhân của mình.

BƯỚC 4: Điền đầy đủ các thông tin của bạn một cách CHÍNH XÁC. Nếu thông tin của bạn đưa vào hệ thống không thể xác nhận và bạn không thể đăng ký được tài khoản, xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn đăng ký của WebMoney.

Chú ý: Hãy ghi nhớ câu hỏi bảo mật và câu trả lời của bạn. Việc này sẽ cần thiết khi bạn muốn lấy lại quyền truy cập trong trường hợp quên mật khẩu.

BƯỚC 5: Kiểm tra lại một lần nữa những thông tin bạn vừa điền và nhấn “Tiếp tục”

BƯỚC 6: Nhập mã xác nhận được gửi qua điện thoại. Sau đó bấm “Tiếp tục”

BƯỚC 7: Tạo mật khẩu
Lưu ý: Hệ thống sẽ cảnh báo nếu mật khẩu của bạn quá đơn giản hoặc dễ đoán, bạn nên tạo mật khẩu vừa có chữ cái, chữ số và chữ cái viết hoa.

Sau khi đăng ký thành công bạn nên tạo Ví WMV (đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng) để sử dụng và lưu ý ghi chú lại các thông tin tài khoản mà hệ thống cũng cấp.

Lúc này, bạn sẽ thấy form dưới đây:

Chọn loại Ví tương ứng với đơn vị tiền tệ muốn tạo.
Chọn “Tạo” để mở ví

Lưu ý: Bạn nên ghi chú lại số Ví vừa tạo để thuận tiện cho giao dịch. Số Ví WMV có Chữ “V” đứng đầu và 12 chữ số.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản WebMoney Formal

BƯỚC 1:Tại trình quản lý Keeper Standard, chọn biểu tượng “Thiết lập” góc bên trái, nhấn chọn “GỬI YÊU CẦU XIN CẤP CHỨNG CHỈ FORMAL”

BƯỚC 2: Nhập đày đủ thông tin một cách chính xác trên Hộ Chiếu hoặc CMND của bạn sau đó bấm “OK”

Lưu ý: toàn bộ nhập không dấu

BƯỚC 3: Chọn “TẢI LÊN SCAN HỘ CHIẾU HOẶC CMND”
Nếu bạn không có máy scan, hãy chụp hộ chiếu bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại.

Lưu ý: hệ thống kiểm tra chỉ tiếp nhận ảnh hoặc sacn MÀU (Bản scan màu trang hộ chiếu có ảnh và chữ ký). Không tải lên các tài liệu không phải là của bạn!

Bấm “ Chọn tệp” để chọn file tải lên, sau đó bấm “ Tiếp Tục”

Lưu ý: Định dạng file và dung lượng ảnh scan, ảnh chụp

BƯỚC 4: Chọn “Passpor, main page (Photo + signature)”, nếu bạn định dạng formal bằng CMND thì tải lên “ID card, front side” và “ID card, back side”

Bấm chọn “Tải lên” để hoàn thành.

Thời gian chờ lên chứng chỉ Formal trong vòng 8 tiếng làm việc.

Lưu ý: phần xác minh địa chỉ bạn có thể bỏ qua, tuy nhiên nếu thực hiện phần này bạn lưu ý khi tải ảnh chụp giấy tờ theo yêu cầu phải tải bản chính, chính chủ trùng tên với tên chủ tài khoản WebMoney.

Hướng dẫn chuyển tiền WebMoney giữa các ví khác nhau

BƯỚC 1: Chọn ví WMV, chọn chức năng chuyển tiền

BƯỚC 2: Chọn “Tới Ví”
VI. Hướng dẫn chuyển tiền WebMoney giữa các ví khác nhau

BƯỚC 3: Nhập số Ví WMV nhận tiền, số tiền muốn chuyển, mô tả (nếu có), dạng chuyển tiền chọn “Thông thường” và phương thức xác nhận là SMS hoặc Enum

BƯỚC 4: Chọn “Nhập mã gửi về điện thoại +849******99”, để xác nhận thực hiện giao dịch

Sau khi xác nhận hệ thống sẽ hiển thị lịch sử giao dịch chuyển tiền vừa thực hiện

Kết Thúc Bài Viết

Trên đây là những kiến thức thực tế về WebMoney là gì, những ưu điểm cũng như cách thức đăng ký, xác minh tài khoản và cách thực hiện giao dịch chuyển tiền giữa hai ví khác nhau qua hệ thống WebMoney.

KIEMUSD hi vọng, bài viết này có thể giúp ích cho các bạn dù đã hay chưa biết về WebMoney. Để lại nhận xét nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi gì mà bạn muốn biết để cùng KIEMUSD tìm ra câu trả lời hợp lí nhất nhé! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm những bài viết của KIEMUSD.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *