Hướng dẫn treo máy kiếm tiền với Honeygain 2020

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản kiếm tiền treo máy với Honeygain. Để kiếm tiền với Honeygain đầu tiên bạn phải hiểu được như thế nào là treo máy kiếm tiền và tại sao treo máy lại kiếm được tiền.

Treo máy kiếm tiền Honeygain là gì ?

Bạn đang sử dụng máy tính, laptop, pc hay điện thoại android hoặc ios, bạn đang làm việc mỗi ngày và thường xuyên phải sử dụng đến nó, đã bao giờ bạn nghĩ rằng bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ việc sử dụng máy tính, điện thoại hằng ngày. ? Có một hình thức kiếm tiền dành cho bạn đó chính là “Treo máy kiếm tiền” , Nói một cách đơn giản thì treo máy kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền bằng cách không làm gì cả.

Hình thức treo máy kiếm tiền với Honeygain rất đơn giản bạn chỉ cần tải chương trình về máy rồi mỗi khi bạn sử dụng máy tính bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền, tốc độ mạng của bạn càng cao thì càng được nhiều tiền nhé, Honeygain sẽ chạy ẩn và không ảnh hưởng gì đến công việc của bạn đang làm, thật là 1 cách kiếm tiền thú vị đúng không nào.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Honeygain :

Honeygain đang có trương trình đăng ký tài khoản và nhận ngay 5$ khi xác minh tài khoản qua email.

  • Bước 1 : Đăng ký 1 tài khoản tại Honeygain : Link đăng ký
  • Bước 2 : Tải ứng dụng về máy tính hoặc điện thoại của bạn tại Honeygain hoặc bạn có thể tải cho các dòng máy tại đây : Android APK IOS Iphone Máy Tính PC
  • Bước 3 : Sau khi tải ứng dụng về máy của các bạn hãy đăng nhập tài khoản mà các bạn vừa tạo và bắt đầu kiếm tiền. Mỗi khi bạn bật máy kêết nối internet thì Honeygain cũng khởi động và giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Giới thiệu bạn bè cùng treo máy kiếm thêm thu nhập

Bạn có thể giới thiệu cho bạn bè ứng dụng treo máy kiếm tiền này vừa để cho bạn bè của các bạn có thêm thu nhập và bạn cũng nhận thêm tiền từ bạn bè của mình, Với trương trình giới thiệu ( Giới thiệu hay còn gọi tắt Ref và tên đầy đủ Referral ) của Honeygain khi bạn giới thiệu cho bạn bè của mình hoặc 1 người nào đó đăng ký qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 10% số tiền mà bạn bè của mình kiếm được.

Ví dụ : Bạn mời được 5 người bạn của mình mỗi người bạn đó kiếm được 10$ thì bạn sẽ nhận được 10% và bạn sẽ được thêm 5$. Giới thiệu càng nhiều thu nhập của bạn càng cao.

Cách để tăng số người giới thiệu kiếm thêm thu nhập :

Mỗi ngày dành 30 phút – 1 tiếng trong khi lướt facebook các bạn vào những nhóm, chia sẻ hướng dẫn mọi người tham gia.

Bạn cũng có thể post bài trên các forum, post topic thường xuyên up topic đó để thu hút người đọc.

Bạn cũng có thể viết 1 blog hướng dẫn mọi người kiếm tiền ( cách này mình đang làm ), nếu bạn chưa biết tạo website blog bạn có thể tìm hiểu tại chuyên mục wordpress cơ bản trên website của mình để tìm hiêu nhé.

Honeygain trả tiền bạn bằng cách nào:

Khi bạn đã đủ ngưỡng thanh toán của Honeygain là 20$ thì Honeygain sẽ trả tiền cho bạn bằng cách thanh toán qua paypal của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản paypal hãy xem bài viết Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản PayPal mới nhất 2020 để tạo 1 tài khoản paypal kiếm tiền online nhé.

Tổng kết :

Honeygain treo máy kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền đơn giản, chính vì vậy lên số tiền bạn kiếm được sẽ được ít, hình thức này chỉ kiếm thêm tiền tiêu vặt hàng tháng cho các bạn, nếu bạn đam mê kiếm tiền online hãy ghé thăm KIEMUSD thường xuyên để cập nhật những hình thức kiếm tiền online mới nhất nhé.

Related Posts

3 Comments

  1. Một trang wep ngăn ngọn xúc tích mà lại đầy đủ thông tin mình cần , cám ơn ad nhé . Mình cũng rất muốn tìm hiểu về ngành công nghiệp số này mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Có chỗ nào chưa hiểu ad hướng dẫn giúp mình nhé. Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *