Kèo nhận ngay 500k từ app ứng dụng VTT ( 1Ref = 100k )

Kèo nhận ngay 500k từ app ứng dụng VTT ( 1Ref = 100k ), hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận ngay 500k miễn phí từ một ứng dụng sàn thương mại điện tử mới ra mắt có tên VTT.

App kiếm tiền Vtt vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng MMO Việt Nam. Bởi vì nó hoàn toàn miễn phí, các bước đăng ký dễ dàng, chỉ cần số điện thoại.

1. App VTT là gì?

VTT là ứng dụng mua sắm online được cung cấp bởi Công ty TNHH Công nghệ truyền thông Việt Tường Thông. Ứng dụng VTT mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến online dễ dàng và tiện lợi.

Trong thời gian ra mắt ứng dụng, để thu hút người dùng, VTT có một số chương trình tặng thưởng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

2. Kiếm tiền VTT như thế nào?

Kiếm tiền với VTT rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là nhận ngay 500.000đ. Số tiền này trả dần hàng ngày vào ví với tỉ lệ 0.05%, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc mua sắm trên app.

Chú ý: Hàng ngày bạn sẽ vào app bấm nhận 1 lần nhé!

Đặc biệt với chính sách giới thiệu thành viên mới tham gia, mỗi lượt giới thiệu bạn nhận ngay 100.000đ vào tài khoản (áp dụng với 50 thành viên đầu tiên). Đăng ký và kiếm tiền với VTT ngay, trước khi chương trình kết thúc bạn nhé.

3. Hướng dẫn đăng ký ứng dụng VTT nhanh nhất

Bước 1 : Bấm đăng ký tại đây

 

Nhập SĐT bấm gửi để lấy mã xác minh. Sau đớ nhập mật khẩu bạn muốn đăng ký -> Chọn đăng ký để hoàn tất.

Lưu ý : Khi đăng ký mà có thêm dòng SĐT giới thiệu bạn nhập mã 0869191712 nhé!

4. Kết Luận

Hiện tại ứng dụng đã giới hạn mỗi người chỉ được mời tối đa 50 người như vậy chúng ta sẽ kiếm được tổng tiền là 5tr500k như vậy mỗi ngày chúng ta chuyển đổi sang  0.05%.

Thủ thuật : nếu bạn có nhiều điện thoại thì mỗi ngày các bạn cũng kiếm được khá tiền từ ứng dụng này đó.

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *