Kiếm tiền PTC với Hits.Cash uy tín nhất năm 2020 ( Đã scam không chơi )

Hôm nay mình sẽ hưỡng dẫn các bạn kiếm tiền với hist.cash Website kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo uy tín nhất năm 2020. Hits.cash là website cho phép các bạn kiếm tiền miễn phí, hoặc có thể đầu tư chỉ từ 1$ bằng việc xem các quảng cáo mà web cung cấp hàng ngày.

Click Tham Gia Kiếm Tiền Với Hist.Cash Ngay

 

Kiếm tiền PTC là gì ?

PTC viết tắt của từ Paid To Click là hình thức kiếm tiền online không cần vốn bằng việc click quảng cáo.Bạn chỉ việc click và bật trang quảng cáo hiện ra trong vòng cỡ 30s là sẽ được cộng tiền lập tức vào tài khoản. Và bạn có thể rút tiền về với min pay rất thấp và đối vói Hits.cash 2$.

Đây là giao diện trang tài khoản Hist.Cash

kiem tien ptc hist cash
kiem tien ptc hist cash

 

Hits.cash là site kiếm tiền PTC mới là và có nhiều tính năng hay cũng như độ bảo mật rất cao. Có thể kiếm tối đa lợi nhuận lên đến 1594$ / ngày khi đạt cấp cao nhất.

Hits.Cash một website kiếm tiền bằng hình thức click quảng cáo cực kỳ uy tín đã được rất nhiều bạn test rút tiền thành công lên bạn cứ yên tâm mà chiến nhé.

 

Hướng dẫn kiếm tiền với Hist.Cash

Bước 1: đăng ký tài khoản hits.cash
Đầu tiền cách bạn truy cập trang đăng ký tài khoản tại đây: https://www.hits.cash/

Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn bấm vào tài khoản của mình để xem link giới thiệu số tiền và số bab mình đang có nhé.

 

Bước 2: Xem quảng cáo kiếm tiền

Sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn nhấn vào phần xem quảng cáo trên đầu trang để xem các quảng cáo được trả tiền:

click quảng cáo
click quảng cáo

Website này sử dụng 1 đồng tiền nền là BAP. Hiện 3000 BAP = 1 $

Khi bạn càng nhiều  BAP quảng cáo của bạn càng nhiều tiền nhé.

Số quảng cáo mỗi ngày và số tiền mỗi quảng cáo bạn xem phụ thuộc vào số BAP bạn nắm giữ, nó cũng quyết định cấp độ của bạn. Xem hình dưới để rõ hơn nhé:

Cấp độ và tiền hàng ngày của hist cash
Cấp độ và tiền hàng ngày của hist cash

 

Theo hình trên. Nếu bạn sỡ hửu 1600 BAP – 14000 BAP thì mỗi ngày bạn sẽ có 12 quảng cáo để xem. Mỗi quảng cáo bạn được trả 0.012 $. Và bạn đạt cấp độ 1.

Nếu bạn sỡ hửu 14000 BAP – 26500 BAP thì mỗi ngày bạn sẽ có 20 quảng cáo để xem. Mỗi quảng cáo bạn được trả 0.017 $. Và bạn lên cấp độ 2.

Tương tự như thế đến cấp độ 14 bạn sẽ nhận được 1594$ nếu đạt cấp cao nhất này.

Vậy mấu chốt là làm sao để lên cấp độ cao. Vì cấp độ càng cao thì số quảng cáo được xem mỗi ngày càng nhiều, và số tiền bạn được trả cho mỗi quảng cáo càng cao.

Câu trả lời tất nhiên là bạn sỡ hữu nhiều đồng BAP rồi.

 

Tham Gia Kiếm Tiền Với Hist Cash Ngay

 

Bước 3: Nạp BAP nâng gói

Có 2 cách để kiếm bat:

  1. Mua BAP với giá 3000 BAP là 1$. Ví dụ bạn mua 10$ bạn sẽ được 30.000 BAP tức là bạn lên cấp độ 4. Mỗi ngày kiếm được bao nhiêu $ ở cấp độ 4 các bạn xem hình trên nhé.
  2. Giới thiệu người khác tham gia hits.cash và nhận được BAP. Bạn sẽ nhận được 175 BAP cho mỗi lượt giới thiệu bạn bè, nếu bạn ở cấp độ 14 trở lên thì bạn sẽ kiếm được 500 BAP cho mỗi lượt mời bạn bè.

 

Chú ý ở đây mình không khuyến khích đầu tư nhé các bạn hãy tìm hiểu cho kỹ rồi hãy quyết định, đầu tư luôn có một mức độ rủi do nào đó. Và đến đây mình xin kết thúc bài viết. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền trên con đường MMO.

Nếu bạn muốn kiếm tiền hình thứ ptc thì mình có rất nhiều web uy tín muốn giới thiệu đến bạn hãy xem tại : update site ptc uy tín .Và cuối cùng nếu bạn thấy hay hãy giới thiệu website Kiemusd.Com với bạn bè nhé. Cảm ơn bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *