Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Accesstrade 2020

Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Accesstrade 2020 Ngắn gọn – Dễ Hiểu, Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với accesstrade mới nhất 2020 với nhiều chiến dịch hái ra tiền của mạng tiếp thị liên kết accesstrade Việt Nam.

Accesstrade là gì ?

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết hay còn được gọi là Affiliate Marketing với quy mô và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 100.000 người tham gia và hơn 100 chiến dịch hấp dẫn kiếm tiền cùng với accesstrade

Năm 2015, AccessTrade chính thức mở rộng và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action). Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

Hiểu đơn giản thì accesstrade chính là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà bán lẻ, công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ với những người làm tiếp thị liên kết. Và có thể gọi là mạng tiếp thị liên kết.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền với Accesstrade

Để tham gia kiếm tiền với accesstrade bạn phải cần tạo một tài khoản Publisher :

Click để đăng ký kiếm tiền với accesstrade

Để đăng ký bắt đầu hợp tác và kiếm tiền tại nhà với accesstrade, bạn hãy vào trang chủ.

Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với accesstrade rất đơn giản và nhanh chóng, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn tất. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của accesstrade và click vào nút ĐĂNG KÝ

Bạn chuyển sang mục điền thông tin. Tiếp theo bạn đầy đủ thông tin của mình mà accesstrade yêu cầu. Sau đó khi đăng ký thông tin hoàn tất bạn hãy mở email kích hoạt tài khoản và nhấp vào đường link kích hoạt.

Vậy là bạn đã chính thức trở thành một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết của accesstrade rồi. Công việc còn lại là đăng ký tham gia các chiến dịch và bắt đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới từ bước tạo tài khoản cho đến lúc phát sinh chuyển đổi

Chọn chiến dịch phù hợp để kiếm tiền với ACCESSTRADE

Đây là bước quyết định thành công của bạn khi làm Affiliate nói chung hay  nói riêng. Nếu như 3 bước kể trên là nền tảng, bước đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan trọng nhất. Thực hành bán hàng.

Chọn sản phẩm để bán: Sau khi đã đăng ký tài khoản accesstrade rồi thì bạn bắt đầu tìm kiếm sản phẩm phù hợp để bán. Phù hợp ở đây tức là sản phẩm bạn chọn phải phù hợp với chủ đề website của bạn, ví dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng thiết kế website wordpress thì những sản phẩm phù hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting… Để hiệu quả trong việc bán hàng bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng tốt từ những nhà cung cấp uy tín nhằm mang nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Lấy link Affiliate: Mỗi một sản phẩm đều có link Affiliate riêng, sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì lấy link để gắn vào website/blog hoặc đi chia sẻ.

Khi khách hàng click vào link đó và mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng, thậm chí nếu khách hàng không mua sản phẩm đó mà mua những sản phẩm khác bạn vẫn nhận được hoa hồng. Khi làm Affiliate marketing ở accesstrade, có một cơ chế rất hay nữa là lưu cookie của trình duyệt. Nghĩa là nếu khách hàng click vào nhưng không mua ngay, tuy nhiên sau đó 30 ngày khách hàng nhớ ra và mua thì bạn vẫn nhận được hoa hồng.

 

Chúc các bạn thành công

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *