Kiếm tiền với FastJob.Work mời bạn bè kiếm việc làm

Kiếm tiền với FastJob.Work mời bạn bè kiếm việc là, là 1 trang web mới ra mắt thưởng cho người dùng nếu mời bạn bè thành công nhập mã sẽ nhận được 10k, càng nhiều bạn bè càng nhiều tiền.

Hướng dẫn kiếm tiền với FastJob.Work

Quy trình tham gia hoạt động:

Người dùng thân mến, chỉ cần bạn mời thành công năm người dùng đăng ký mới và điền mã mời độc quyền của bạn, sau khi hoàn thành hồ sơ của mình, bạn sẽ có cơ hội nhận được một thẻ điện thoại tối thiểu 10.000 đồng. Càng nhiều bạn bè, phần thưởng càng khủng!

Quy trình tham gia cụ thể:

  • 1.Đăng ký hoặc đăng nhập vào trang web fastjob.work
  •  2. Nhập mã giới thiệu FJR30985 để cả 2 nhận thưởng
  • 3.Sao chép mã thư mời và gửi cho bạn bè. Bạn bè của bạn sử dụng mã thư mời này để đăng ký
  • 4. Điền vào hồ sơ của bạn và có 5 người bạn đăng ký với mã mời của bạn (sau khi hồ sơ của bạn đã được xét duyệt thành công) được coi là hoàn thành nhiệm vụ
  • 5.Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể nhập số điện thoại và gửi đi, sẽ được coi là hoàn thành.

Với 5 người bạn đăng ký thành công với mã giới thiệu của bạn và nhấp vào nút “hoàn thành nhiệm vụ” được coi là hoàn thành nhiệm vụ.Khi bạn mời thành công 5 người bạn, nút “hoàn thành nhiệm vụ” sẽ tự động được hiển thị.

Một số quy định trích dẫn từ sự kiện kiếm tiền với FastJob

Mỗi ngày có thể nhận được 100 thẻ điện thoại (30.000 đồng) và người dùng hoàn thành nhiệm vụ trước được nhận trước. Sau khi phát hết 100 thẻ điện thoại, điều đó có nghĩa là các hoạt động trong ngày đã kết thúc.
Đối với người dùng đã hoàn thành nhiệm vụ sau khi 100 thẻ điện thoại được tặng hết trong cùng một ngày, rất tiếc rằng bạn không thể nhận phần thưởng thẻ điện thoại của ngày hôm nay.

Kiếm tiền với FastJob nhận ngay 30K

Bạn cần tiếp tục nhiệm vụ mời vào ngày hôm sau và vẫn còn cơ hội nhận được thẻ điện thoại. Đối với người dùng đã đăng ký trước đây trên trang web này, nếu bạn đã đăng ký qua email, vui lòng xác minh email của bạn trước khi tham gia sự kiện.
Nếu bạn nhận được phần thưởng thẻ cào điện thoại, FAST JOB chỉ có thể nạp tiền cho số điện thoại di động bạn gửi lần đầu tiên và không thể thay đổi số điện thoại di động giữa chừng.
Tổng số tiền thẻ cào điện thoại cho sự kiện mời bạn bè tham gia FastJob kiếm tiền là 15 triệu đồng Việt Nam. Người dùng hoàn thành nhiệm vụ trước được nhận trước và kết thúc ngay khi phát hết. Trong sự kiện, mỗi người dùng thành công hoàn thành nhiệm vụ mời sẽ có cơ hội nhận được tối đa 10 thẻ cào điện thoại.
Tiền nạp điện thoại sẽ đến muộn nhất vào ngày 28 tháng 4, vui lòng an tâm tham gia. Bất kỳ hình thức gian lận nào cũng sẽ không được chúng tôi chấp nhận. Sau khi phát hiện, chúng tôi sẽ lập tức hủy tư cách tham gia và phần thưởng của bạn.

Số lượng bạn bè được mời sẽ không được tích lũy, chỉ có hiệu lực trong ngày. Do đó khi chương trình trong ngày kết thúc (mỗi ngày giới hạn 100 số điện thoại trúng thưởng, hoặc thời hạn có hiệu lực trước 23 giờ 59 phút 59 giây), mọi lịch sử của bạn sẽ bị xoá sau đó, ngày thứ hai sẽ bắt đầu lại từ đầu.
Như vậy chung quy lại thì bạn sẽ nhận được 30K từ sự kiện mời bạn bè tham gia FastJob kiếm tiền khi mời thành công 5 người dùng trong 100 người dùng nhanh nhất trong ngày nhé. Nếu bạn có khả năng mời bạn bè, số lượng người tương tác nhiều trên các trang mạng xã hội Facebook, Youtube thì nên tham gia ngay FastJob để kiếm tiền online trong mùa dịch Covid-19 này nhé.

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *