Hướng dẫn 5 phút kiếm tiền với Lazada, Tiki, Sendo

Lazada, Tiki, Sendo là 3 trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam cũng giống như Shopee hình thức kiếm tiền với những site thương mại điện tử là affiliate marketing ( tiếp thị liên kết ). Và bài viết trước mình đã hướng dẫn cách kiếm tiền với shoppe và bạn có thể xem tại đây : Hướng dẫn kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với Shopee 2020

Hướng dẫn 5 phút kiếm tiền với LAZADA, TIKI, SENDO

Có 2 cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Sendo :

  1. Qua mạng tiếp thị liên kết accesstrade affiliate marketing Tiki và Sendo

Về hình thức kiếm tiền ma mạng tiếp thị liên kết các bạn có thể xem tại đây : Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Accesstrade 2020

2. Đăng ký trực tiếp qua sàn thương mại điện tử Lazada

Và ở bài viết này mình hướng dẫn các bạn tham gia trực tiếp kiếm tiền với các sàn thương mại điện từ lớn nhất Việt Nam này.

 

  1. Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình Lazada Affiliates

Lazada, tập đoàn thương mại điện tử tại Đông Nam Á, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm tiền trên mạng tăng thu nhập từ trang web và các ứng dụng của bạn thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 13% từ mỗi đơn đặt hàng tạo ra.

Được hỗ trợ với các nhóm hỗ trợ tốt nhất trên 6 quốc gia, với các công nghệ tiên tiến với hàng ngàn lựa chọn banner và những hình ảnh hấp dẫn, một chu kỳ thanh toán dễ dàng và thời gian xác nhận ngắn làm cho chương trình Lazada Affiliate đứng ở vị trí số 1 trong lĩnh vực này.

Dễ dàng và miễn phí khi đăng ký, hãy bắt đầu kiếm thêm thu nhập với chúng tôi ngay bây giờ!

Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online Thành Công

Đối với chương trình tiếp thị liên kết Lazada Affiliate, chúng tôi hiện đang có rất nhiều đối tác từ các lĩnh vực khác nhau và họ đang rất thành công với mô hình chia sẻ doanh thu khi hợp tác với Lazada.

Nếu bạn là một mạng lưới AdNetwork: hiện tại Lazada Affiliate cũng đang hợp tác với rất nhiều đối tác là AdNetwork và tiềm năng phát triển của mảng này rất là lớn. Một AdNetwork hiện tại có thể đạt được hàng ngàn đơn hàng cho Lazada mỗi tháng với mức hoa hồng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn là một người sáng tạo nội dung, còn gọi là Content Producer (Vlogger/Blogger/Youtuber) hay bạn là Influencer: Chúng tôi bắt đầu phát triển phân khúc này từ năm 2017. Hiện tại, Lazada đang hợp tác với rất nhiều Content Creator và Influencer, như: PrettyMuch channel, Ktheme, The Queen team,…. Với hàng triệu sản phẩm bán trên Lazada.vn, họ có thể tuỳ ý chọn ngành hàng nào phù hợp với nội dung của họ để giới thiệu tới khán giả và kiếm thu nhập 

Bên cạnh đó, đối tác của Lazada Affiliate còn thuộc các nhóm, như: trang so sánh giá, trang mã giảm giá, trình duyệt web,… và mỗi loại hình sẽ có hình thức hợp tác riêng biệt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức hợp tác phù và cách kiếm tiền trên mạng hợp nhất với bạn. 

  • Hướng Dẫn Tiki Affiliates với Accesstrade

Click đăng ký Accesstrade kiếm tiền với Tiki

Giới thiệu tiki:

Tiki là một hệ sinh thái thương mại tất cả trong một, gồm các công ty thành viên như:

  • TikiNOW Smart Logistics cung cấp dịch vụ logistics đầu-cuối;
  • Ticketbox mang đến dịch vụ vé sự kiện, xem phim hàng đầu;
  • Đơn vị bán lẻ Tiki Trading và Sàn Giao dịch cung cấp 10 triệu sản phẩm từ 26 ngành hàng phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì Khách Hàng”, Tiki luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho Khách Hàng Việt Nam với dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 tiếng và ngày hôm sau TikiNOW lần đầu tiên tại Đông Nam Á, cùng cam kết cung cấp hàng chính hãng với chính sách hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Thành lập từ tháng 3/2010, Tiki.vn hiện đang là trang thương mại điện tử lọt top 2 tại Việt Nam và top 6 tại khu vực Đông Nam Á.

Tiki lọt Top 1 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành Internet/E-commerce 2018 (Anphabe bình chọn), Top 50 nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019 (HR Asia bình chọn).

  • Hướng dẫn kiếm tiền Sendo Affiliates với Accesstrade

Click đăng ký Accesstrade kiếm tiền với sendo

Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ mua, bán hàng hóa. Đây là một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm từ khoảng 300.000 người bán. Tổng giá trị giao dịch (số tiền hàng hóa bán được trên nền tảng online) trong 3 năm tính tới 2017 tăng gần gấp 20 lần. Sendo sẽ sử dụng một phần vốn mới huy động được để mở rộng dịch vụ, nhắm tới nâng tổng giá trị hàng hóa giao dịch trên sàn đạt 1 tỷ USD vào năm 2020.

Cũng như bất kỳ chiến dịch nào khác , muốn có doanh thu tốt, bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về chiến dịch lẫn những “đàn anh” Publisher đi trước, từng chinh chiến nhiều chiến dịch TMĐT lớn khác.

Với những Publisher đã có kinh nghiệm, bạn có thể nghiên cứu rất nhiều mô hình cho chiến dịch này như:

– So sánh giá, Web review các sản phẩm, shop bán uy tín, Các Coupon site, Web cashback,

– Tận dụng lợi thế KOLs… Mỗi mô hình đều có điểm mạnh riêng, Publisher cần tham khảo và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.

Để hiểu hơn về cách thức làm từng loại mô hình, bạn có thể tham khảo bài  viết sau:

Chương trình khuyến mãi Affiliate Sendo

Sendo có rất nhiều coupon khuyến mãi, điều này rất phù hợp cho các pub chạy mã giảm giá (coupon) để bạn có thể giới thiệu cho khách hàng, đặc biệt vào các dịp sự kiện lớn, lễ tết, các ngày Brand Day của thương hiệu.

VD: Hiện tại đang có coupon DM1TR và DM500 với mức giảm cực hấp dẫn, lên đến 500k cho đơn 2tr, tương đương 25%. Đây là 1 mức coupon ít sàn TMDT nào có.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *