Trình duyệt kiếm tiền là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền với trình duyệt Brave

Chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu trình duyệt kiếm tiền là gì? để hiểu được trình duyệt kiếm tiền là gì và sau đó mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và kiếm tiền với trình duyệt Brave.

 

Thấy nhiều bài viết hướng dẫn về cách kiếm tiền với brave mình thấy khó hiểu lên mình quyết định viết bài này giúp các bạn đăng ký kiếm tiền với Brave 1 cách rễ dàng và ngắn gọn nhất.

Trình duyệt kiếm tiền là gì ?

 • Trình duyệt web là gì ?

Trình duyệt web là một ứng dụng phần mềm để truy cập thông tin trên World Wide Web. Ví dụ các trình duyệt web phổ biến nhất là Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer và Microsoft Edge(Edge Chromuim).

World Wide Web được gọi tắt là Web hoặc WWW thuật ngữ này thường được hiểu nhầm là từ đồng nghĩa với chính thuật ngữ Internet. Nhưng Web thực ra chỉ là một trong các dịch vụ chạy trên Internet, ngoài Web ra còn các dịch vụ khác như thư điện tử hoặc FTP.

 • Trình duyệt web kiếm tiền là gì ?

Theo thông tin ở trên bạn đã biết trình duyệt web là gì và từ đó có thể suy ra trình duyệt web kiếm tiền là trình duyệt khi các bạn truy cập internet nó sẽ cho các bạn doanh thu. Và hôm nay trình duyệt kiếm tiền mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là trình duyệt Brave

Thông tin cần thiết về trình duyệt kiếm tiền Brave :

Mã thông báo chú ý cơ bản là mã thông báo mới cho ngành quảng cáo kỹ thuật số được tạo bởi người sáng lập Javascript. Nó trả tiền cho các nhà xuất bản cho nội dung và người dùng của họ cho sự chú ý của họ trong khi cung cấp cho các nhà quảng cáo để đổi lại nhiều hơn cho quảng cáo của họ.

Mã thông báo chú ý cơ bản chia sẻ 70% doanh thu quảng cáo của họ với người dùng của họ. Chỉ cần tải xuống trình duyệt Brave , bật Quảng cáo Brave Brave trong trình duyệt và nhận thông báo về quảng cáo để kiếm BAT miễn phí khi lướt web. Bạn cũng có thể kiếm BAT bằng cách yêu cầu tài trợ mã thông báo ngẫu nhiên trị giá  25-40  BAT . Các khoản trợ cấp mã thông báo mới thường có sẵn trên cơ sở hàng tháng. Người dùng có thể yêu cầu cấp mã thông báo cứ sau 30 ngày trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Bạn có thể làm như vậy bằng cách  tải xuống Brave  và cho phép Phần thưởng Brave của Brave đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp mã thông báo có thể. Một thông báo sẽ xuất hiện trên biểu tượng Phần thưởng khi có một khoản trợ cấp. Ngoài ra, kiếm BAT trị giá tới $ 5 cho mỗi lượt giới thiệu. Mã thông báo chú ý cơ bản đã được liệt kê trên  Coinmarketcap .

 

Hướng dẫn từng bước kiếm tiền với trình duyệt Brave

 • Bước 1 : Tải về trình duyệt Link Tải Brave 
 • Bước 2 : Mở trình duyệt brave truy cập https://publishers.basicattentiontoken.org/ nhấn Sign up để đăng ký tài khoản và nhập email của bạn.
 • Bước 3 : Đăng nhập email đăng ký ở bước 2 xác minh thư vừa được gửi về tài khoản.
 • Bước 4 : Chọn ADD Channel tại đây bạn chọn Youtube và xác minh ( kênh youtube không cần có video cũng được )
 • Bước 5 : Sau khi xác minh kênh xong các bạn kéo xuống dưới cùng chỗ kênh youtube liên kết và lấy bấm vào Referral Link để lấy link giới thiệu của mình nhé. ( Lưu ý : Link Referral Link chính là để để kiếm tiền nhé mỗi 1 lượt tải là 5$ yêu cầu xác minh ví Uphold )
 • Bước 6 : Bấm vào liên kết ví tại phần  Your Uphold Wallet sẽ đưa bạn đến trang đăng ký tài khoản ví Uphold, sau khi đăng ký ví Uphold  các bạn tiến hành KYC ví Uphold để bạn có thể nhận BAT khi lướt web ” KYC 1 ảnh CMND và 1 Ảnh cầm CMT và Chụp” ( Lưu ý : phải KYC ví Uphold  thì bạn mới nhận được quảng cáo khi lướt web để nhận BAT )
 • Bước 7 : Tại trình duyệt Brave các bạn nhập “brave://rewards/” để kiểm tra xem các Quảng cáo Brave đã được bật chưa nếu chưa hãy bật lên.
 • Bước 8 : Từ giờ trở đi, bạn sẽ được cung cấp các ưu đãi dưới dạng thông báo tại thời điểm trình duyệt thấy phù hợp và không gây rối. Chỉ cần tham gia với các thông báo này, xem quảng cáo và bạn sẽ kiếm được 70% chia sẻ doanh thu từ quảng cáo đã xem và 30% còn lại sẽ thuộc về Brave.

Vào cuối chu kỳ hàng tháng của Brave Awards, bạn có thể yêu cầu mã thông báo tích lũy của mình. BAT có thể được tự động quyên góp hàng tháng cho các trang web được truy cập nhiều nhất của bạn hoặc được sử dụng để tip cho người sáng tạo nội dung yêu thích hoặc bạn bè. Ngay sau đó, bạn cũng sẽ có thể sử dụng BAT cho nội dung cao cấp, cũng như đổi lấy phần thưởng trong thế giới thực như ở khách sạn, phiếu nhà hàng và thẻ quà tặng. Brave cũng đang nghiên cứu một tùy chọn cho phép người dùng rút BAT từ ví của họ để sử dụng cá nhân, chuyển đổi BAT của họ sang một loại tiền tệ địa phương thông qua các đối tác trao đổi.

Xin lưu ý rằng Quảng cáo dũng cảm được giới hạn địa lý ở các quốc gia sau: Mỹ, Anh, Canada, Đức và Pháp. Nhiều địa lý sẽ có sẵn sớm.

Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về Brave Ads trong thông báo chính thức của họ .

Yêu cầu token hàng tháng cho người dùng Máy tính để bàn:

 • Tải xuống trình duyệt Brave từ đây
 • .Chạy trình duyệt và kích hoạt phần thưởng  BAT Brave Awards. Nhấp vào biểu tượng BAT từ trong giao diện trình duyệt Brave. Nếu có các yêu cầu token có sẵn, bạn sẽ thấy một thông báo phù hợp và có thể bắt đầu yêu cầu mã thông báo BAT của mình bằng cách nhấp vào OK.
 • Sau đó, nhấp vào Cài đặt Phần thưởng của Phần mềm, và hoàn tất xác nhận quyền sở hữu của bạn bằng cách nhấp vào nút Yêu cầu bồi thường và hoàn thành captcha.
 • Các khoản trợ yêu cầu token mới thường có sẵn trên cơ sở hàng tháng. Người dùng có thể yêu cầu yêu cầu token cứ sau 30 ngày trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Một thông báo sẽ xuất hiện trên biểu tượng Phần thưởng khi yêu cầu token miễn phí có sẵn.
 • Nếu bạn gặp vấn đề khi yêu cầu mã thông báo miễn phí, bạn có thể xem hướng dẫn bằng video chính thức này để yêu cầu yêu cầu token BAT miễn phí .
 • Mã thông báo không thể rút trực tiếp, nhưng BAT nhận được có thể được sử dụng để bán lên sàn và nhận tiền mặt

Yêu cầu bồi thường token hàng tháng cho người dùng ứng dụng Android / iOS (25 – 40 BAT):

 • Tải xuống trình duyệt Brave trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.
 • Chuyển đến thanh tìm kiếm của bạn trong ứng dụng trình duyệt Brave và nhập chrome://flags
  Tìm kiếm phần thưởng của Cameron và nhấp vào nút Mặc định mặc định và sau đó chọn Phần mềm kích hoạt.
 • Nhấp vào trên Relaunch ngay bây giờ, và sau khi hoàn thành, biểu tượng BAT sẽ xuất hiện trong giao diện trình duyệt Brave.
 • Bây giờ bạn có thể hoàn thành các bước tương tự như được đề cập trong các bước trên Máy tính để đủ điều kiện nhận các khoản trợ yêu cầu token trị giá 25-40 mã thông báo BAT.
 • Để biết thêm thông tin xem video này .

 

Đừng quên tham gia nhóm Telegram và nhóm Facebook của chúng tôi để có những tin tức mới nhất về các dự án Airdrop và nhiều hình thức kiếm tiền nữa nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *