Lời cảnh tỉnh cho các bạn nhận được lời mời kiếm tiền online

Lời cảnh tỉnh cho các bạn nhận được lời mời muốn tham gia kiếm tiền phải cọc vốn 279, 300, 399……thì hãy dừng lại ở đó chứ đừng có dại mà tham gia. ( Thấy FRIENDS  facebook của mình khá đông trong nhóm lên mình viết cản báo )
Đó chính thức lừa đảo giống với đa cấp vô cùng tinh vi:
 
Mình ví dụ cho các bạn hiểu hình thức này :
Chủ của 1 website Abcxyz……Com nói với bạn A muốn tham gia xem video kiếm ngày 500 đến 1tr cọc mất phí 300k để tham gia kiếm tiền. ( khi bạn cọc chủ website ăn trọn 300k )
 
Khi tham gia kiếm tiền bạn xem video đủ để rút nhưng thằng chủ web nó yêu cầu bạn phải tuyển 3 ref thì bạn mới được rút $ và bạn A đi mồi chài bạn B vào và cũng bỏ 300k ra để được tham gia kiếm tiền. ( 300k này thằng chủ web nó lấy 150k cho bạn 150k nhưng nếu ko mời được 3 người cũng ko rút được tiền. Muốn rút được phải lừa thêm 2 người nữa.
 
Bạn A mời thêm 2 người nữa tổng là 900 k thì thằng chủ web cho bạn A rút 450k về và thằng chủ nó chẳng mất gì lại có 450k đút túi.
 
Và 3 người bạn A mời vào lại phải như bạn A mời 3 bạn nữa vào tổng là 2tr7 nó ngồi ko chuyển cho mỗi bạn nó chuyển cho các 3 bạn mỗi bạn 450k và nó lại đút túi 1tr350k.
 
Nói chung cuối cùng là tất cả bị lừa hết có mỗi thằng chủ web ăn hết.
 
( Mình thấy rất nhiều bạn đi đăng bài tuyển kiểu này thì rất nhiều người đã bị lừa ) Quanh đi quẩn lại biết đâu người bị bạn lừa lại lừa người thân bạn……
 
Hãy cẩn trọng vì 1 cộng đồng kiếm tiền online uy tín các bạn nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *