MoneyCat.Vn – Ứng dụng vay tiền nhanh duyệt tốc độ

MoneyCat.Vn – Ứng dụng vay tiền nhanh duyệt tốc độ, ứng dụng vay tiền siêu tốc độ của MoneyCat.Vn giúp bạn khỏi lo khi quên ví hay tiền ở nhà.

Đăng Ký Vay MoneyCat Ngay

Giới thiệu MoneyCat.Vn

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ, đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng. Mục tiêu của chúng tôi: Thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Tải Ứng Dụng Vay MoneyCatAndroid

Hướng dẫn vay tiền MoneyCat

Bước 1 : Truy cập web site moneycat tại đây :  https://www.moneycat.vn/

Bước 2 : Nhập thông tin đăng ký khoản vay

Ở bước này các bạn điền thông tin đầy đủ bao gồm ( Họ và tên, số chứng minh, ngày cấp, thông tin liên hệ, thông tin công việc sau đó bấm tiếp tục đến khi đến phần tải các tài liệu lên xác thực thông tin.

Bước 3 : Xác minh thông tin

Các bạn chú ý ảnh đầu các bạn chụp mặt trước chứng minh thư

Ảnh số 2 chụp mặt sau chứng minh thư mặt sau

Ảnh số 3 các bạn cầm chứng minh nhân dân và chụp hình

Chú ý : ảnh phải rõ nét và không thiếu góc cạnh nào của chứng minh nhân dân. Ảnh chụp cầm chứng minh phải nhìn rõ chứng minh nhân dân và khuôn mặt của bạn.

Bước 4 : Nhập thông tin ngân hàng

Tại đây bạn nhập thông tin ngân hàng của bạn để khi khoản vay được duyệt sẽ chuyển về tài khoản của bạn.

Sau khi hoàn thành 4 bước các bạn sẽ nhận được tin nhắn thông tin đang được xác thực các bạn chờ 5 đến 10 phút bạn sẽ nhận được kết quả hồ sơ của bạn có được duyệt không nhé.

Đăng Ký Vay MoneyCat Ngay

MoneyCat cung cấp dịch vụ của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Ở bất kỳ địa phương nào có truy cập Internet, bạn đều có thể đăng ký trực tuyến.

Thanh Toán Khoản Vay Như Thế Nào

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến khoản nợ hoặc trả khoản vay, vui lòng liên hệ với ngân hàng đối tác đã cấp khoản vay cho bạn.

Vay money Cat
Vay money Cat

Cách Hủy Khoản Vay MoneyCat

Khách hàng có quyền hủy nhận khoản vay theo các cách sau: trong vòng một ngày kể từ nhận được bất kỳ thông báo nào, Khách hàng phải thực hiện cuộc gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách hàng và từ chối ký kết hợp đồng hoặc thực hiện theo hướng dẫn được gửi tới email. Khách hàng trả lại khoản vay (trong trường hợp đã nhận được khoản vay) vào tài khoản ngân hàng trong vòng hai ngày làm việc kể từ thời điểm nhận khoản vay. Nếu vì bất kỳ lý do gì, trong khoảng thời gian mà đã ghi bên trên, Khách hàng không xác nhận việc từ chối ký kết hợp đồng, hợp đồng sẽ được coi là hợp lệ và có hiệu lực. Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ không có quyền hủy khoản vay và từ chối thực thi nó theo bất kỳ cách nào.

LIÊN HỆ VỚI MoneyCAT

Hotline : 1900636727

Email :[email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *