Ogtask.Com – Scam lừa đảo hay uy tín ?

Ogtask.Com – Scam lừa đảo hay uy tín ?, Nếu bạn đã nghe nói về Ogtask.com ở trên các diễn đàn truyền thông xã hội và bạn đang tìm kiếm một đánh giá trung thực về mạng OGtask để tìm hiểu xem đó có phải là một trò lừa đảo hay 1 website uy tín để kiếm 100 đô la mỗi ngày trực tuyến hay không ?

Cùng Kiemusd.Com đánh giá Ogtask.Com

Mở tài khoản nhận ngay 25$ là lời giới thiệu của Ogtask.Com nhận thêm 20% $$$$ cho mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành và 20% tiền thưởng cho các lượt giới thiệu.

 

Ogtask.Com đúng là một website kiếm tiền online với các nhiệm vụ trả cao nhưng điều quan trọng ở đây là họ có thanh toán cho bạn hay không ?

 

Đánh giá Ogtask.Com

ogtask.com
ogtask.com

Trên trang về chúng tôi, Ogtask tuyên bố họ đã kinh doanh từ tháng 3 năm 2015 và năm 2017, họ hợp tác với hơn 300 công ty để mang đến cho bạn những ưu đãi hàng đầu mà họ có sẵn trên tường nhiệm vụ của họ .

 

Nhưng trên thực tế website này đã được đăng ký tên miền của họ vào ngày 16 tháng 1 năm 2020 thông qua Whois đã xác minh điều này.

 

Trong trường hợp bạn không biết WHOIS là gì, WHOIS là một giao thức truy vấn và phản hồi cung cấp thông tin cơ bản về tên miền đã đăng ký.

 

Chủ sở hữu ẩn: Chúng tôi không thể tìm thấy ai điều hành trang web OGtask. Bạn có ẩn danh tính của mình nếu bạn tìm thấy một công ty đã trả hơn 158 670 000 đô la cho người dùng không?

 

Không thể liên hệ với họ: Tất cả thông tin liên hệ bạn có thể tìm thấy trên trang web là giả mạo và bạn không thể liên lạc với họ bằng mọi cách. Nếu bạn không tin tưởng tôi, chỉ cần kiểm tra trang web của họ và tự mình thử nó.

 

Đánh giá cuối cùng Ogtask.Com là một website lừa đảo không uy tín nó sẽ không trả tiền cho bạn.

Thay vì tốn thời gian và công sức bạn hãy thử những website uy tín mà kiemusd sẽ giới thiệu cho các bạn dưới đây

Kiếm tiền uy tín với Tomado click nhận ngay 0,25$

Tổng Hợp Các Site PTC Uy Tín 2020

Tổng Hợp App Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Mobile

 

Hãy cùng đồng hành với kiemusd.com để có nhiều cách kiếm thêm thu nhập hay hơn nữa các bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *