Revew Wintub.com Lừa đảo hay Uy Tín ?

Revew Wintub.com Lừa đảo hay Uy Tín ? Wintub một website kiếm tiền bằng việc xem video trả tiền rất cao và  hôm nay KIEMUSD cùng các bạn sẽ đánh giá Wintub uy tín hay lừa đảo nhé.

Trước khi đi vào đánh giá wintub lừa đảo hay uy tín, hãy cùng tìm hiểu xem wintub là gì. Khi tôi tìm thấy thông tin trên trang web wintub .com

GIỚI THIỆU WINTUB

” Chúng tôi là ai và những gì chúng tôi làm?

Wintub là điểm trực tuyến phổ biến nhất để kiếm tiền khi xem video cho những việc hàng ngày bạn đã làm trực tuyến.
Kiếm tiền khi xem video giải trí, cuối cùng bạn có thể nhận tiền mặt từ Paypal, WebMoney, Bitcoin và nhiều tùy chọn khác ..

Tiếp theo tìm hiểu trên trang chủ của wintub họ nói về cách thức hoạt động của nó:

Chúng tôi có các đối tác tại WinTube, thích chia sẻ nhiều video. Vậy tại sao không được trả tiền bằng cách xem video trực tuyến trong thời gian rảnh của bạn? chúng tôi trả tiền cho bạn chỉ bằng cách xem video ngắn hoặc đoạn giới thiệu chương trình truyền hình.

Cách kiếm tiền với wintub:

  1. Bạn xem video và chương trình trên trang web wintub
  2. Giới thiệu bạn bè của bạn. Bạn nhận được $ 1 và bạn của bạn nhận được $ 5. (rất đáng ngờ) Phương thức thanh toán bằng paypal hoặc tài khoản ngân hàng .

Nhận xét wintub lừa đảo hay uy tín?

Trang web Wintub là một websie rất mới, nó được thành lập vào ngày 12 tháng 3 năm 2020.

Wintub được thiết kế và nội dung rất sơ sài, ít thông tin kiểm tra tên miền wintub.com Tôi rất hoài nghi về cơ chế thưởng của wintub.

Họ đều cung cấp phần thưởng cao cho những thứ nhỏ. Tôi sử dụng một trang để kiểm tra xem email liên hệ của wintub có hoạt động hay không, nó không hoạt động và không tồn tại.

Nếu họ ẩn nó khỏi việc kiểm tra email nhưng tôi nghĩ tại sao một email để người dùng liên hệ với họ tại sao họ phải ẩn hoạt động của nó? và một điều quan trọng tôi đã phát hiện ra là khi tôi nhấp vào một mục trên trang web wintub, nó sẽ điều hướng đến một trang khác. Trang này không liên quan đến wintub và nó là một trang quảng cáo.

Một trang web có uy tín sẽ không bao giờ làm điều này cho người dùng của nó.

Nếu bạn muốn rút 80USD, số dư cần phải là 15 lượt giới thiệu và 65 lượt xem quảng cáo.

Nhưng tại sao họ không nói điều này ngay từ đầu khi mọi người đăng ký tham gia wintub. Nó không minh bạch trong thông tin. dấu hiệu của sự không trung thực.

Từ những thông tin và đánh giá trên, tôi xác nhận rằng 99% wintub.com là lừa đảo

Có rất nhiều trang web hoạt động theo cách này. Nhiều người dùng dành thời gian và công sức mà không kiếm được tiền. Khi kiếm tiền trực tuyến, bạn cần tìm hiểu và làm với các trang web có uy tín.

Tổng kết :

Từ những thông tin trên các bạn có thể tự đánh giá wintub là một website uy tín hay lừa đảo rồi đúng không nào. Chúc các bạn thành công

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *