Sau 15 ngày ra mắt VNDC đứng top 4 ứng dụng tài chính Việt Nam

Sau 15 ngày ra mắt VNDC đứng top 4 ứng dụng tài chính Việt Nam, VNDC Wallet là sản phẩm ứng dụng công nghệ Blockchain, được phát triển bởi đội ngũ VNDC. VNDC Wallet cho phép người dùng lưu trữ, mua, bán hay trao đổi tài sản số dễ dàng, nhanh chóng. VNDC Wallet cũng hỗ trợ đa dạng các hệ sinh thái mạng lưới Blockchain như: Bitcoin, Ethereum, USDT, VNDC, CHI, USDS và sẵn sàng tích hợp được hơn 100,000 ERC20 tokens khác.

Theo dữ liệu thống kê của Apple Store ngày 06/04/2020, VNDC Wallet chính thức lọt top 4 ứng dụng tài chính phổ biến nhất ở Việt Nam sau 15 ngày ra mắt. Đây là một tín hiệu đáng mừng góp phần phát triển hệ sinh thái tài chính Việt Nam và thế giới.

Các tính năng hiện tại trên VNDC Wallet

  • On-chain: Gửi/Nhận tài sản số qua mạng lưới blockchain toàn cầu.
  • Off-chain: Gửi và nhận trực tiếp giữa người dùng VNDC thông qua username, email hoặc số điện thoại.
  • Staking Daily: Nhận lãi lên tới 12.79% một năm với giá trị tài sản VNDC đang sở hữu.
  • Exchange: Quy đổi giữa VNDC với BTC, ETH, USDT, CHI, USDS với tỉ giá tốt nhất và ngược lại.
  • Credit Line: Cho vay theo hạn mức tín dụng Crypto trên VNDC Wallet bao gồm: BTC, ETH, USDT, CHI, USDS.
  • Crypto Escrow: Giao dịch đảm bảo.
  • E-voucher

Giới thiệu VNDC

VNDC là công ty tài chính được thành lập vào tháng 07 năm 2019 tại Singapore. VNDC định vị là Stablecoin dành cho cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới. VNDC được vận hành bởi công nghệ Blockchain dựa trên nền tảng Ethereum chuẩn ERC-20 và Binance Chain chuẩn BEP-2. VNDC hiện đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng người dùng nắm giữ VNDC và đã được niêm yết trên sàn giao dịch lớn như Nami.Exchange, ExMarkets, Finexbox hay VinDax. Giá trị tài sản VNDC luôn được đảm bảo bằng lượng tài sản thực tương ứng với tỉ giá 1 VNDC = 1 VND, được ký quỹ bởi các ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam và được hỗ trợ tài sản lên tới 100 triệu đô la bởi Nexo.

Kiếm tiền với VNDC

Hiện tại VNDC đang khuyến mại cho khác hàng đăng ký lần đầu bạn sẽ nhận 10k và giới thiệu bạn bè bạn cũng nhận được 10k. Xem chi tiết cách kiếm tiền với VNDC tại bài viết Dễ Dàng Kiếm 500k/1 Ngày Không Cần Bỏ Vốn Với Sàn VNDC Việt Nam hoặc đăng ký kiếm tiền với VNDC tại đây : Link đăng ký VNDCLink đăng ký VNDC

Đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng VNDC Wallet trên điện thoại thông minh tại: Apple Store và Google Play Store.

Ngay bây giờ, với số dư trong tài khoản chỉ từ 10,000 VNDC bạn đã có thể tham gia chương trình Staking Daily — Tiết kiệm không kì hạn với lãi suất lên tới 12%/năm, lãi suất tính theo luỹ kế và phí nạp rút VNDC là 0 đồng

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *