TOP 8 Trang Khảo Sát Uy Tín 2020

TOP 8 Trang Khảo Sát Uy Tín 2020, Dưới đây là tổng hợp 8 website kiếm tiền bằng việc tham gia khảo sát uy tín nhất 2020 mà mình đã tham gia và kiểm chứng. Các bạn theo dõi bài viết này kiemusd sẽ liên tục cập nhật thông tin và độ uy tín của các site khảo sát nhé.

Danh Sách TOP 8 Trang Khảo Sát Có Độ Uy Tín Cao 2020

1. Mobrog – Khảo Sát Việt Nam

Mobrog khi hoàn thành mỗi khảo sát bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên. Điều tôi không thích ở Mobrog là khảo sát rất ít, may mắn thay số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, cụ thể là khoảng 0,5$ – 5$ cho mỗi khảo sát hoàn thành, số tiền tối thiểu để rút về PayPal là 6,25$, tương đương khoảng 130.000VNĐ.

 2. InfoQ – Uy Tín Cao

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

InfoQ là trang khảo sát mà tôi thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát cập nhật liên tục.

Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng 5 đến 40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành chúng ta được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100 vnđ.

3. YSense – Earn Free Cash Online

YSense là một trang khảo sát trực tuyến của nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Số tiền tối thiểu để rút là 10$, hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví.

Để xem thêm những hình thức kiếm tiền của ysese các bạn vào bài viết :

4. VinaResearch – Điểm thưởng cao

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một website khảo sát tôi rất hứng thú, bởi vì khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.

5. iPaneOnline Việt Nam

Đây là một website khảo sát của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel chỉ cung cấp 1 hình thức thanh toán (quy đổi điểm) duy nhất, đó là đổi điểm lấy tiền mặt rút qua PayPal, 2000 điểm = 100.000vnđ.

Tuy nhiên điều mà tôi ghét nhất ở trang này là chỉ được 1 điểm nếu chúng ta không thuộc đối tượng họ muốn khảo sát (khảo sát đến nửa chừng thì mất quyền làm khảo sát đó, kết quả là chỉ được cộng 1 điểm).

6. Viewfruit – Uy tín, nên tham gia

Trang này điểm cao đấy, mỗi khảo sát khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành được khoảng 100 – 1000 điểm.

Tuy nhiên tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, cụ thể là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Thanh toán qua PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1500 điểm = 3$.

7. AipSurveys – Vua đổi thưởng

Trang này thì số điểm cho mỗi khảo sát hơi ít, chỉ khoảng 2 – 200 điểm, tương ứng 200 – 20.000 vnđ cho mỗi khảo sát hoàn thành (1 điểm = 100vnđ), tuy nhiên bạn cũng nên bỏ thêm ít thời gian tham gia để tích thêm chút thu nhập. Không giống như các trang trên có thể đổi điểm ra tiền mặt, mà tại AipSurveys bạn chỉ có thể quy đổi lấy mã thẻ cào điện hoặc phiếu mua hàng của Big C.

8. Surveyon – Tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Trang này tôi mới được biết, chưa biết mức độ uy tín thế nào nhưng nhìn vào xếp hạng Alexa khủng lắm, có vẻ ổn, bạn nào thích có thể tham gia thử.

Trang này thì điểm siêu cao luôn, mỗi khảo sát từ vài chục đến vài nghìn điểm, tôi làm khảo sát đầu tiên đã được 1560 điểm rồi, nhưng 1 điểm chỉ bằng 2 đồng.

Số điểm tối thiểu để quy đổi là 20.000 điểm, tức đổi ra được 10.000vnđ, đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt qua PayPal.

 

Kinh nghiệm khi tham gia trả lời khảo sát

Hầu hết những khảo sát thông thường tại các website khảo sát này là những cuộc khảo sát về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, chẳng hạn như khảo sát về nhu cầu mua xe máy, ôtô, tivi, tủ lạnh, xà bông, dầu gội,…hay nhu cầu đi máy bay, xe bus,…Tuy nhiên nhằm mục đích lọc ra những thành viên phù hợp nhất để tham gia khảo sát nên những câu hỏi đầu tiên họ sẽ không hỏi ngay về sản phẩm, dịch vụ mà họ hỏi về thông tin cá nhân của bạn trước, được cho là câu hỏi sàng lọc, để kiểm tra xem bạn có thuộc vào đối tượng họ muốn khảo sát hay không, nếu có thì tất nhiên bạn sẽ tiếp tục được trả lời các câu hỏi khảo sát tiếp theo, tức là các câu hỏi chính, còn không bạn sẽ nhận được thông báo “rất tiếc, bạn không phải là đối tượng phù hợp với khảo sát này, vui lòng tham gia các cuộc khảo sát khác”, tất nhiên lúc này bạn chỉ nhận được rất ít điểm, bởi điểm tối đa chỉ nhận được khi bạn được trả lời hết tất cả các câu hỏi trong mỗi cuộc khảo sát.

Vậy để đạt điểm cao trong mỗi khảo sát, bắt buộc bạn phải vượt qua những câu hỏi sàng lọc trước đã, bởi khi đã qua được các câu hỏi sàng lọc thì hầu như bạn sẽ được trả lời tiếp các câu hỏi chính và dành trọn điểm tốt đa.

Kinh nghiệm trả lời các câu hỏi sàng lọc

Các câu hỏi hay gặp trong phần này là các câu hỏi về giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, thu nhập,… hầu như là có trong hồ sơ cá nhân hết rồi, họ vẫn hỏi tiếp trong mỗi cuộc khảo sát, do đó mọi thông tin bạn trả lời luôn phải trả lời khớp với thông tin hồ sơ của bạn, tức là luôn phải khai thật.

 

Kinh nghiệm trả lời các câu hỏi chính

Bạn có biết những loại sản phầm nào hoặc bạn có biết loại sản phẩm A, B, C nào đấy không? dạng câu hỏi này, bạn cứ tỏ ra là mình là người biết nhiều hiểu rộng đi, nếu không biết thì hỏi chú Google cũng được. Tất nhiên cũng đừng nên cho là mình biết hết tất cả.

Bạn hãy liệt kê những nhãn hiệu về sản phẩm A, B, C nào đó mà bạn nhớ? dù bạn không sử dụng sản phẩm đó, bạn không biết gì về nó, bạn chẳng biết sản phẩm đó có những thương hiệu nào….thì bạn cũng phải trả lời là bạn biết, có thể lên tra Google xem sản phẩm đó có những thương hiệu nào rồi điền vào thôi.

Bạn thường mua sản phẩm A, B, C giá khoảng bao nhiêu tiền? Chọn đáp án kha khá một chút nhé! tỏ ra mình là người có tiền mà. Nhưng cũng không nên chọn cái giá cao nhất, trừ khi đó là sự thật của bạn.

Bạn có ý định mua sản phẩm A, B, C này trong khoảng thời gian tới? ( 1 tháng hoặc 1 năm gì đó). Nên cho trả lời là “” để cho nhà khảo sát họ vui.

Trên đây là những câu hỏi hay gặp và cần phải lưu ý nếu muốn đạt được điểm cao. Ngoài ra còn rất nhiều dạng câu hỏi khác nhau nữa, các bạn hãy tự động não lên, xem trả lời thế nào sao cho hợp lý nhất, vui lòng nhà khảo sát nhất,…để nhận được số điểm cao nhất có thể.

Tổng kết : Lưu ý kiếm tiền khảo sát

Thông tin hồ sơ hay thông tin trả lời trong khảo sát không nhất thiết phải đúng với sự thật bên ngoài của bạn, bởi họ không đến tận nhà bạn để kiểm tra, hay bắt bạn gửi hồ sơ công chứng cho họ xem.

Nhưng có một điều các bạn cần hết sức lưu ý đó là hồ sơ và các câu trả lời khảo sát của bạn phải có sự hợp lí, logic với nhau, không mâu thuẫn, nếu không họ sẽ phát hiện bạn trả lời nhanh, trả lời ẩu, không đúng sự thật,…khi đó tất nhiên bạn sẽ bị trừ hết số điểm hoặc bị xóa tài khoản. Cái này gọi là sai nhưng phải sai cho hợp lý.

Ví dụ: Câu này bạn trả lời bạn 25 tuổi nhưng câu khác bạn lại bảo bạn đã nghỉ hưu, câu này bạn bảo nghề nghiệp của bạn là bác sĩ nhưng câu kia bạn lại bảo bạn chỉ học hết lớp 5,….đừng để kiểu như thế này xảy ra nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *